HomeTin tứcNhững lưu ý khi mua và sử dụng phim thấm dầu

Những lưu ý khi mua và sử dụng phim thấm dầu

Khi lợp mái nhà, nếu không thực hiện đúng quy trình cũng như sử dụng vật liệu chuẩn thì sau thời gian sử dụng rất dễ gặp hiện tượng thấm dột. Do đó việc sử dụng các loại phim thấm dầu (giấy dầu) chống thấm dột là cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi mua, sử dụng thì bạn cần phải lưu ý điều gì?

Vài nét về phim thấm dầu

Đối với các công trình dân dụng thì lợp mái nhà luôn là một hạng mục quan trọng. Trên thực tế, mái nhà lợp sau thời gian dài sử dụng rất dễ gặp hiện tượng thấm dột và gây nóng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt, công việc hàng ngày. Do vậy việc thi công lợp mái nhà sẽ cần đòi hỏi nhiều yêu cầu.

Phim dầu được dùng để lợp mái nhà

Một trong những vật liệu có thể giải quyết tốt được những vấn đề thường gặp chính là phim thấm dầu. Loại phim này còn gọi là màng/giấy dầu chống thấm dột được dùng để lợp mái nhà. Chúng được thiết kế vô cùng đặc biệt giúp hạn chế tối đa những hiện tượng thấm dột gây ảnh hưởng đến công trình.

Đặc biệt loại phim dầu lợp mái nhà này còn có khả năng cách nhiệt rất tốt. Từ đó mang đến không gian sống thoáng đãng, mát mẻ nhất. Cũng chính bởi những ưu điểm nổi bật này đã giúp cho sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng nhiều.

Lưu ý khi sử dụng và chọn mua phim thấm dầu

Phim dầu chống thấm dột hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc lợp mái nhà. Việc sử dụng vật liệu sẽ mang đến vô vàn hiệu quả trong việc chống thấm dột công trình. Tuy nhiên để có được hiệu quả tối ưu trong việc chọn mua và sử dụng phim dầu bạn cần lưu ý:

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm và các chủng loại nếu có

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất bạn cần phải có những thông tin, kiến thức cơ bản về loại vật liệu này. Theo đó, bạn cần biết được cách sử dụng, cách thi công, các chủng loại của vật liệu nếu có. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại giấy dầu chống thấm phù hợp với mục đích và tình trạng thực tế.

Thi công đúng kỹ thuật, quy trình

Dù là sản phẩm có tốt nhưng nếu thi công không đúng quy trình thì cũng không đảm bảo. Do vậy ngay khi có được vật liệu chuẩn chất lượng bạn cần đảm bảo có được phương pháp thi công đúng kỹ thuật. Điều này sẽ giúp cho vật liệu phát huy được hết hiệu quả vốn có.

Thi công đúng kỹ thuật giúp phim dầu phát huy hết hiệu quả

Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín

Phim dầu hiện nay được phân phối bởi nhiều cơ sở, địa chỉ khác nhau. Sự đa dạng này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên để đảm bảo sở hữu được những loại phim dầu đúng chuẩn chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín.

Hiện nay Ngọc Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại vật liệu chất lượng cho ngành xây dựng. Đến với Ngọc Phát bạn sẽ được tư vấn chi tiết các loại phim thấm dầu chất lượng, đủ chủng loại với giá thành siêu ưu đãi. Công ty cũng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật để đảm bảo khách hàng có được công trình hoàn hảo và toàn diện nhất.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: www.vaidiangocphat.com

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm: Best Dolby Atmos Soundbar Under $500

>> Đặc điểm, ứng dụng và tác dụng của giấy dầu trong công trình

>> Địa chỉ mua vai dia ky thuat chuẩn chất lượng, giá chiết khấu cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img