HomeCông nghệĐịa chỉ mua vai dia ky thuat chuẩn chất lượng, giá chiết...

Địa chỉ mua vai dia ky thuat chuẩn chất lượng, giá chiết khấu cao

Vải địa kỹ thuật là một trong những vật liệu quan trọng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Sự xuất hiện của vai dia ky thuat sẽ giúp đáp ứng tốt những nhu cầu về phân cách, bảo vệ, lọc, gia cường cũng như thoát nước của công trình. Vậy nên mua loại vải đặc biệt này ở đâu để đảm bảo chất lượng chuẩn với giá thành hợp lý nhất?

Chức năng cơ bản của vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật là một trong những loại vải chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Chúng được sử dụng với đa dạng các chức năng khác nhau như:

Vải địa có nhiều chức năng quan trọng

  • Gia cường và ổn định những nền đất yếu: Trong quá trình xây dựng, nếu như nền đất yếu sẽ không đảm bảo sự an toàn cho công trình. Bởi vậy sử dụng vải địa sẽ giúp gia cường cũng như ổn định những nền đất yếu.

  • Ổn định và phân cách mương rãnh: Để có thể bảo vệ tầng kiến trúc cũng như phân tách các lớp xây dựng thì vai dia ky thuat là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra chúng còn là một lớp phân cách giữa lớp đất thô tự nhiên và lớp đất mịn được sử dụng để san lấp.

  • Chống xói mòn: Thông thường vải dệt sẽ được sử dụng ở giữa lớp đất và lớp đá nhằm giúp hiệu quả chống xói mòn tốt hơn.

  • Lọc và thoát nước: Sử dụng vải địa còn giúp trợ lọc và thoát nước hiệu quả. Lý do là bởi với bề mặt có các lỗ tự nhiên sẽ giúp cho nước đi qua dễ dàng và những hạt đất vẫn được giữ lại.

Ngọc Phát – Địa chỉ phân phối vai dia ky thuat chất lượng

Vải địa đã trở thành một vật liệu quan trọng trong ngành xây dựng. Do vậy mà nhu cầu sử dụng vải địa ngày một lớn và không ngừng tăng cao. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, Ngọc Phát đã chính thức là đơn vị phân phối chính hãng các dòng vải địa Việt Nam và nhập khẩu.

Đến với Ngọc Phát, khách hàng sẽ được sử dụng đa dạng các loại vải địa từ những thương hiệu nổi tiếng như: Vải địa Aritex, vải địa TS… Các loại vải địa đều đa dạng về chủng loại và được cam kết về giá thành. Ngọc Phát cũng nhận cung cấp số lượng lớn vải địa cho các công trình theo đúng số lượng, tiến độ nhằm đẩy nhanh kế hoạch.

Ngọc Phát phân phối đa dạng các loại vải địa

Hướng dẫn mua vải địa tại Ngọc Phát

Nhu cầu sử dụng vải địa rất lớn ở những công trình. Chính bởi vậy, để kịp tiến độ, khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch vụ như sau:

  • Bước 1: Ngọc Phát sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu về vải địa của khách hàng đồng thời sẽ có những tư vấn chi tiết nhất.

  • Bước 2: Gửi khách hàng báo giá chi tiết dựa theo chủng loại, số lượng yêu cầu.

  • Bước 3: Hai bên thỏa thuận về báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng cũng như đặt cọc.

  • Bước 4: Ngọc Phát chuẩn bị sản phẩm và giao hàng đúng thời gian đã cam kết.

  • Bước 5: Đối với những khách hàng yêu cầu thi công Công ty sẽ sắp xếp thời gian, nhân lực phù hợp.

  • Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý, thanh  toán hợp đồng.

Ngọc Phát phân phối đa dạng các loại vai dia ky thuat dệt và không dệt chất lượng cam kết. Khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn với các đơn  hàng nhất định. Hãy liên hệ ngay với Ngọc Phát để được tư vấn và báo giá vải địa kỹ thuật chi tiết nhất.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: [email protected]

Xem thêm:

>> Thiết kế nội thất

>> https://blogkientruc.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img