tin tức

Gợi ý 4 món quà dành tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Một món quà ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới là điều mà được nhiều bậc con cái chú trọng hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể chọn được món quà ý nghĩa nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Một chuyến du lịch cùng với gia đình 

Từ trước đến nay, các bạn trẻ thường đi du lịch cùng với bạn bè, người yêu hoặc đồng nghiệp mà hiếm khi đi du lịch cùng với bố mẹ. Vì vậy, để có thể tạo bất ngờ cho bố mẹ trong nhân dịp kỷ niệm ngày cưới thì bạn có thể tổ chức một chuyến du lịch của cả gia đình. 

Món quà này vừa tạo được niềm vui cho bố mẹ trong ngày đặc biệt, vừa tạo sự gắn kết tình cảm gia đình giữa các thành viên với nhau. Nếu còn đang phân vân chưa biết tặng quà cho bố mẹ sao cho thật nghĩa và ấn tượng thì bạn hãy đặt ngay một chuyến du lịch cho cả gia đình nhé! 

Gợi ý 4 món quà dành tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn có thể tổ chức một chuyến du lịch cho cả gia đình 

Tặng quà nhạc cụ 

Món quà là một loại nhạc cụ nào đó dành tặng cho bố mẹ trong ngày cưới cũng được xem cách tặng quà tạo được sự ấn tượng và ý nghĩa, đặc biệt là bố hoặc mẹ hoặc cả hai đều là người có niềm đam mê với âm nhạc. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhạc cụ với hình thức trang trí đẹp mắt như: sáo mèo, sáo Dizi, sáo bầu mão mèo, sáo trúc… Tùy thuộc vào sở thích âm nhạc của bố mẹ mà bạn có thể lựa chọn loại sáo sao cho phù hợp. Khi mua sáo, bạn có thể nhờ nhân viên trang trí thêm một sợ dây đỏ ở đuôi sáo như một lời chúc may mắn dành cho bố mẹ. 

Gợi ý 4 món quà dành tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Sáo bầu là món quà thích hợp dành tặng cho bố mẹ có sở thích âm nhạc 

Tổ chức một bữa tiệc tại nhà 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng với bố mẹ mình cùng nhau tổ chức một bữa tiệc ấm cúng ngay tại ngôi nhà của mình nhân dịp ngày cưới của bố mẹ. 

Bạn có thể cùng mẹ vào bếp chuẩn bị những món ăn mà các thành viên trong gia đình thích để bày biện trong bữa tiệc. Còn bố sẽ chịu trách nhiệm trang trí không gian bữa tiệc, trong bữa tiệc cả gia đình có thể cùng ôn lại những kỷ niệm hoặc chơi những trò chơi vui vẻ. 

Tặng chiếc bánh gato kỷ niệm 

Nhân dịp kỷ niệm của bố mẹ, bạn có thể tự tay vào bếp chuẩn bị một chiếc bánh gato kỷ niệm do chính mình thực hiện và trang trí. Chiếc bánh không cần quá cầu kỳ, kiểu cách mà bạn có thể lựa chọn những hương vị mà bố mẹ mình thích ăn để món quà trở nên ý nghĩa hơn. 

Gợi ý 4 món quà dành tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh gato dành tặng cho bố mẹ 

Trên đây là 4 gợi ý về món quà dành tặng cho bố mẹ nhân dịp lễ kỷ niệm của hai người, bạn có thể tham khảo thêm nhằm tạo được sự ý nghĩa và ấn tượng dành cho người mà mình yêu thương, kính trọng. 

>> Xem thêm:

Làm thế nào để giảm cân an toàn và hiệu quả

Mách bạn 5 mẹo chữa u tai nhanh chóng

Related posts

Top 5 mẫu bàn thờ đẹp đơn giản hiện nay

Nguyễn Hưng

Mách bạn mẹo thi công chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả

Nguyễn Hưng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng diện tích 100m2

Nguyễn Hưng

Leave a Comment