More
  HomeTin tứcNhững tiêu chuẩn đặc biệt lưu ý khi chọn giường cho em...

  Những tiêu chuẩn đặc biệt lưu ý khi chọn giường cho em bé

  Việc chọn giường cho các bé là điều quan trọng và cần thiết cho bố mẹ trong việc cân nhắc thật kĩ lưỡng khi lựa chọn giường cho em bé. Không gia đình nào muốn các bé nằm những chiếc giường kém chất liệu, dễ hỏng hay không thoải mái. Vì vậy bố mẹ phải luôn để ý đến những tiểu chuẩn khi chọn lựa giường để có thể chọn được những sản phẩm giường tốt, hợp lí cho em bé. Sau đây là một vài những tiêu chuẩn đặc biệt khi bố mẹ quyết định chọn mua giường cho con.

  Nên lựa chọn những mẫu giường nhiều màu sắc

  Các bé sinh ra đối với sự nhận biết mọi thứ trên thế giới này đều rất mới lạ. Các bé cần có môi trường để thích nghi, để tập làm quen với tất cả mọi thứ. Trong đó bao gồm việc nhận biết các màu sắc nên việc lựa chọn những sản phẩm có nhiều màu sắc sẽ kích thích các giác quan của bé và giúp bé nhận biết  màu sắc được tốt hơn.

  Những tiêu chuẩn đặc biệt lưu ý khi chọn giường cho em bé

  Ngoài ra khi lựa chọn màu cũng có thể để ý đến giới tính của các bé. Ví dụ bé gái sẽ thích công chúa, búp bê thường các bé sẽ có sự yêu thích đặc biệt hơn với màu hồng, còn các bé trai sẽ thích những thứ cũng như màu sắc nam tính hơn như xanh biển,…..Việc lựa chọn màu sắc giường cho các bé là điều vô cùng quan trọng.

  Những tiêu chuẩn đặc biệt lưu ý khi chọn giường cho em bé

  Nên lựa chọn những mẫu giường chiều cao vừa phải

  Tuy các thiết kế mẫu giường cho bé ngày nay đều có những thanh chắn phần xung quanh giường để các bé có thể an toàn khi ngủ. Tuy nhiên với những lúc các bé hoạt động, đứng lên hay ngồi xuống thì các thanh chắn xung quanh phải có chiều cao đến phần gần cổ của bé, để tránh bé trèo ra ngoài hay bị ngã. Ngoài ra phần chiều cao của giường tổng thể cũng không nên quá cao, đề phòng những trường hợp bất trắc.

  Những tiêu chuẩn đặc biệt lưu ý khi chọn giường cho em bé

  Với các sản phẩm giường của các bé thì còn có những mẫu giường tầng giá rẻ phù hợp với kích thước nhỏ gọn cũng như nhu cầu sử dụng của các gia đình khi lựa chọn mua giường cho con.

  Lựa chọn chất liệu đệm của giường 

  Với các bé tư thế ngủ lúc nhỏ cho đến khi lớn là điều rất quan trọng vì vậy khi lựa chọn đệm hay giường đều phải để ý đến chất liệu giường. Không nên chọn các sản phẩm đệm quá mềm cũng không nên chọn những sản phẩm đệm quá cứng. Khi lựa chọn cần phải có sự cân nhắc kĩ về độ êm, mịn cũng như độ đàn hồi của đệm để tránh mua phải những sản phẩm đệm kém chất lượng.

  Những tiêu chuẩn đặc biệt lưu ý khi chọn giường cho em bé

  Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dáng người cũng như các phần mềm khác của bé nên bố mẹ phải có sự lựa chọn kĩ lưỡng. Vì vậy khi lựa chọn mua giường cho em bé bố mẹ cần phải cân nhắc kĩ lưỡng đến những tiêu chuẩn để lựa chọn được sản phẩm giường tốt nhất.

  Xem Thêm:

  bàn ăn thông minh

  bàn ăn thông minh đẹp

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img