tin tức

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

 

Về cơ bản một trần nhà tối giản có chức năng như một mái vòm. Nhưng bây giờ một trần nhà tối giản cũng có thể là một không gian và có thể khám phá thêm giá trị thẩm mỹ của không gian.

Không có gì lạ, bây giờ xuất hiện một trần nhà tối giản với thiết kế độc đáo. Bên cạnh việc được sơn với màu sắc hấp dẫn, trần nhà tối giản cũng thường được chạm khắc trang trí nhất định. Trần nhà tối giản được thiết kế khác nhau sau này có thể ảnh hưởng đến diện mạo chung của không gian.

Một trần nhà tối giản cũng có thể tạo ấn tượng của sự sang trọng trong phòng. Trần nhà tối giản với một cái nhìn tráng lệ thường được lắp đặt ở những nơi công cộng, chẳng hạn như khách sạn hoặc nhà hàng. Tuy nhiên, không có nghĩa là trần nhà tối giản với vẻ ngoài tuyệt đẹp có thể được tạo ra trong phòng của bạn.

Xem thêm: Một số mẫu sofa gia đình phù hợp với mọi loại phong cách

1. Mô hình bảng lõm trần nhà tối giản

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của một căn phòng có trần nhà tối giản với mô hình bảng lõm. Trần hình vuông tối giản này đã thêm một cảm giác thanh lịch cho trần nhà của bạn. Bạn có thể có được màn hình này bằng cách cài đặt một loạt các đèn chùm trang trí với cùng một mô hình và kích thước.

Trần tối giản của mô hình này và sự pha trộn màu sắc trông thanh lịch hơn và có thể tạo ấn tượng mát mẻ, thoải mái và chắc chắn năng động. Trần nhà tối giản này xứng đáng được yêu thích.

2. Trần nhà tối giản với đèn ngủ

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Trần nhà tối giản của ngôi nhà với đèn thả này mang lại ấn tượng lớn và sang trọng cho căn phòng. Sự kết hợp của trần nhà tối giản với ánh sáng phù hợp làm cho trần nhà trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể đặt đèn theo một mẫu nhất định gọn gàng và kết hợp chúng với mô hình trần nhà tối giản yêu thích của bạn.

Đèn được gắn trên một đường thẳng có thể tạo ấn tượng rộng hơn cho căn phòng. Mặc dù trông hấp dẫn, nhưng đừng bao giờ cài đặt quá nhiều đèn. Mẫu trần nhà tối giản này cũng thể hiện ấn tượng về một không gian cao và thoáng hơn.

3. Trần nhà tối giản với ánh sáng phản chiếu

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Ánh sáng lõm có khả năng độc đáo để làm mềm các đường nét sắc nét và tạo sự thoải mái cho căn phòng. Thông thường sử dụng đèn LED  được đặt trong một khoảng trống ẩn trong trần nhà tối giản. Ý tưởng về trần nhà tối giản cũng có thể hình thành kích thước trên trần nhà.

Ánh sáng được tạo ra từ ý tưởng trần nhà tối giản là ánh sáng phản chiếu. Do đó, không thể nhìn thấy nguồn sáng từ bóng đèn. Sự phân bố ánh sáng cũng phải được phân bố đều. Không thể có một chỗ trống giữa các đèn. Do đó, kỹ thuật lắp đặt đèn phải kỹ lưỡng và cẩn thận.

4. Trần hình học tối giản

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Ý tưởng trần nhà tối giản này đảm bảo phòng của bạn có cạnh phải. Bên cạnh việc có thể bảo vệ bạn khỏi bụi trên mái nhà, trần nhà tối giản cũng có thể thêm vào ấn tượng nghệ thuật của căn phòng. Đặc biệt với cấu trúc chéo có thể cung cấp cho bạn một mô hình đa dạng và độc đáo.

Đừng ngại thể hiện với bố cục. Bạn có thể sắp xếp nó theo phong cách trang trí phòng của bạn . Để thêm ấn tượng về sự thanh lịch, đừng quên lắp đèn giữa các khe trần nhé.

5. Trần nhà tối giản với rèm kéo phức tạp

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Đối với những người bạn thích nghệ thuật, bạn có thể chọn trần nhà tối giản này để bạn cài đặt trong nhà của bạn. Trần nhà tối giản với rèm kéo tinh thể này nhấn mạnh các hoa văn dân tộc để nó thường chỉ được gắn trên tường như một vách ngăn phòng. Bạn có thể cài đặt nó trên trần nhà tối giản.

Ý tưởng về một mô hình trần nhà tối giản là phù hợp để được cài đặt trong phòng khách hoặc phòng ăn. Bạn cũng có thể kết hợp nó với một số đèn huỳnh quang ánh sáng yếu. Đặt đèn phía sau lưới hoặc giữa các khoảng trống, sẵn sàng với một cái nhìn tuyệt đẹp từ trần phòng của bạn.

6. Kết hợp trần gỗ tối giản

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Gỗ có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trần nhà trong bất kỳ phòng. Sự kết hợp của trần nhà tối giản với gỗ sẽ làm say đắm mọi ánh mắt nhìn thấy. Những thanh gỗ được sắp xếp chặt chẽ có thể được sử dụng để đưa ra tuyên bố trong một căn phòng trung tính, trong khi gỗ màu tối hơn có thể mang lại ấn tượng hiện đại.

Đèn treo giữa các lưỡi dao này có thể giúp cải thiện ánh sáng trên trần của trần nhà tối giản. Những thanh gỗ không cần phải được sắp xếp chặt chẽ để tác động đến thiết kế trần nhà sắc sảo này.

Thiết kế trần nhà tối giản này vẫn phải ưu tiên độ chính xác. Trần nhà tối giản với sự kết hợp của gỗ với thiết kế phức tạp và các khía cạnh sử dụng sẽ thực sự làm cho ngôi nhà trở nên hẹp và nhỏ hơn. Vì vậy, hãy chọn đồ nội thất phù hợp trong trần nhà này!

6 mẫu thiết kế trần nhà tối giản mà bạn chưa từng thấy

Mặc dù nghe có vẻ tầm thường nhưng trần nhà tối giản thực sự khá quan trọng đối với một ngôi nhà. Trần nhà có thể giúp che giấu các bảng điện, chẳng hạn như dây cáp, đèn và cấu trúc mái nhà để không gian bên trong trông đẹp hơn. Với trần nhà, nhiệt độ không khí trong nhà có thể được kiểm soát nhiều hơn.

Ví dụ, trần nhà có thể làm giảm nhiệt độ nhiệt của không gian mái phát sinh do ánh sáng mặt trời chiếu vào mái nhà. Không khí nóng trong không gian mái nhà được giữ bởi trần nhà nên không có dòng chảy trực tiếp dưới nó để nhiệt độ phòng được duy trì. Trong cài đặt AC, việc sử dụng trần trong nhà có thể làm cho AC hoạt động hiệu quả hơn.

Chà, từ những thiết kế trần nhà khác nhau ở trên, bạn bị lôi cuốn bởi mẫu nào? Bạn có thích thử nó ở nhà không?

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– 7 ý tưởng thiết kế cho phòng khách nhỏ

– Thông tin về xưởng sản xuất sofa

Related posts

Sim taxi Vinaphone là gì? Tại sao lại chọn dùng sim taxi Vinaphone

Nguyễn Hưng

Cách chăm sóc cây sao đen để cây có thể cho tán lớn và đều

Nguyễn Hưng

Nâng cơ mặt tại Thu Cúc nhanh chóng, hiệu quả

Nguyễn Hưng

Leave a Comment