More
  HomeẨm thựcDịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

  Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

  Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu là một trong các dịch vụ công bố thực phẩm chuyên nghiệp tại Oceanlaw. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, Oceanlaw tự tin mang đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ uy tín, chất lượng.

  Thủ tục công bố thực phẩm chức năng

  Thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu là một thủ tục bắt buộc những nhà kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu phải thực hiện trước khi tiến hành nhập khẩu thực phẩm chức năng.
  Chính vì thế, vấn đề về thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu hiện nay là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng này. Dưới đây, Oceanlaw sẽ giúp bạn chi tiết thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu.

  Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

  Theo quy định tại Điều 7 Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm năm 2010 thì hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm bao gồm:

  • Bản công bố sản phẩm được quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này;
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ/xuất khẩu cấp có nội dung bảo đảm an toàn cho người sử dụng hoặc được bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu (hợp pháp hóa lãnh sự);
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 (bản chính hoặc bản sao chứng thực);
  • Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) hoặc chứng nhận tương đương trong trường hợp sản phẩm nhập khẩu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe áp dụng từ ngày 01/7/2019 (bản có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

  Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu tại Oceanlaw

  Oceanlaw là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm, trong đó dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ mang đến giải pháp và số công bố nhanh nhất cho doanh nghiệp bạn.
  Ngoài ra, Oceanlaw còn cung cấp các dịch vụ khác như: công bố mỹ phẩm, tư vấn doanh nghiệp, giấy phép con,…
  Doanh nghiệp có thể liên hệ với Oceanlaw theo các thông tin:
  Website: https://congbothucphamnhanh.com
  Hotline: (024) 3795 7779 hoặc 0904 445 449 

  Xem thêm: https://blogkientruc.com/dich-vu-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang-nhap-khau

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img