More
  HomeTin tức6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ...

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ, SofaZ biết các mẹo và thủ thuật tốt nhất để thiết kế của một ngôi nhà nhỏ thoải mái khi sống. Sẵn sàng để bắt đầu thiết kế ngôi nhà nhỏ mơ ước của bạn? Nào, ngay lập tức thấy 6 cảm hứng của một thiết kế nhà nhỏ thoải mái cho các cặp vợ chồng mới cưới.

  1. Không gian mở

  Để khắc phục những hạn chế của không gian, thiết kế nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới có thể cố gắng mở phong cách hoặc không gian mở tự do. Một thiết kế nhà nhỏ như vậy có thể được tạo ra lý tưởng trong suốt quá trình chuyển đổi giữa mỗi phòng được tạo ra rõ ràng, tiếp theo là sự sắp xếp phòng thích hợp. Trong cảm hứng thiết kế của ngôi nhà nhỏ này, như phòng ăn nằm liền kề giữa phòng khách. Có một số thủ thuật thiết kế nhà nhỏ được thực hiện tốt, bao gồm:

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  – Việc sử dụng một chiếc bàn tròn nhỏ để tạo ấn tượng cho việc sắp xếp căn phòng mà không chiếm nhiều không gian

  – Đặt chiếc TV truyền hình để nó loại bỏ sự trống rỗng của chiếc kệ tủ

  – Ranh giới rõ ràng giữa hai phòng mặc dù thiết kế của ngôi nhà nhỏ này mang tính chất kết nối

  Xem thêm: Một số ghế sofa văng nhỏ phù hợp với phòng khách của các cặp vợ chồng mới cưới

  2. Thiết kế của một ngôi nhà nhỏ đơn giản, hiện đại và sang trọng

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  Một phong cách tối giản phù hợp với thiết kế nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới. Cảm hứng cho thiết kế ngôi nhà nhỏ này tập trung vào việc sử dụng đồ nội thất được đặc trưng bởi các đường thẳng của gỗ với màu sắc trung tính phù hợp từ đầu đến cuối. Đặt một tấm gương cũng có hiệu quả để tạo ấn tượng về một căn phòng rộng hơn trong khi cung cấp một liên lạc trang trí không phức tạp. Thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới thích phong cách đơn giản, thiết kế ngôi nhà nhỏ này cũng sẽ tạo điều kiện cho việc bảo trì. Để chắc chắn, tất cả các nhu cầu có thể được tạo điều kiện đúng cách mà không phức tạp và rắc rối.

  3. Sự riêng tư thoải mái cho các cặp vợ chồng mới cưới

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  Không gian không bị giới hạn thực sự hiệu quả trong việc khắc phục những hạn chế của không gian, nhưng đừng bỏ qua nhu cầu riêng tư ở một số góc nhất định như phòng ngủ. Kết nối dòng chảy của không gian bằng cách đưa ra một phân vùng, chẳng hạn như một tủ sách hoặc tủ trưng bày có thể mang lại ấn tượng tức thì về sự riêng tư. Thiết kế của ngôi nhà nhỏ này đặt phòng ngủ mới cưới ngay phía sau, vì vậy nó được giấu kỹ mặc dù nó vẫn là một đơn vị đẹp của ngôi nhà. 

  4. Thiết kế tường hiệu quả

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  Khi bạn không có nhiều diện tích sàn để sử dụng, hãy chuyển đổi thiết kế của một ngôi nhà nhỏ bằng thạch cao để xử lý phần dọc của tường và trần nhà. Thiết kế của một ngôi nhà nhỏ trong phòng ngủ cho các cặp vợ chồng mới cưới có thể là một nguồn cảm hứng tốt. Bắt chước một phong cách trang trí đơn giản với một sàn gỗ có chức năng của đầu giường, tường, với một bàn phù hợp ở bên cạnh. Mô hình thích hợp này không chỉ thuận tiện cho các cặp vợ chồng mới cưới, mà nó pha trộn hoàn hảo trong khi cung cấp khu vực lưu trữ phù hợp mọi lúc.

  5. Nhà bếp nhỏ gọn với lưu trữ thông minh

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  Thiết kế nhà nhỏ lý tưởng không bao giờ tách rời khỏi nhà bếp khi được sắp xếp hợp lý. Cảm hứng cho thiết kế của ngôi nhà nhỏ này tập trung vào ấn tượng của sự tối giản hiện đại bình tĩnh, cũng như một kệ và tủ tốt. Không chiếm nhiều không gian, nhà bếp trong thiết kế của ngôi nhà nhỏ này luôn trông gọn gàng vì nó sử dụng tủ treo và giá treo gọn.

  6. Trang trí phòng tắm ngọt ngào cho các cặp vợ chồng

  6 cảm hứng thiết kế ngôi nhà nhỏ cho các cặp vợ chồng mới cưới

  Phòng tắm thường là một căn phòng không thể thương lượng vì sự thoải mái trong thiết kế của một ngôi nhà nhỏ mới cưới. Đã đến lúc tận dụng những đồ trang trí độc đáo kệ tủ chứa quần áo nhỏ. Vách ngăn kính cũng như một chủ đề màu trắng sạch sẽ chắc chắn phù hợp với thiết kế của ngôi nhà nhỏ của bạn, dù sao đi nữa, đảm bảo sẽ thoải mái hơn khi ở nhà!

  Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

  Email: [email protected]

  Website: https://sofaz.vn

  Xem thêm:

  – Phân loại các loại bộ sofa được bán trên thị trường hiện tại 

  – Cách chọn mua và sử dụng những bộ sofa đúng cách

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img