tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 24: Tầng thứ 2

Tầng thứ 2 là tiêu đề chương thứ 24 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 24 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-24/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 24:

Sau khi được thả ra khỏi nhà tù, Natsu trở lại hội nhưng bị ngủ do bùa phép của Mystogan. Khi tỉnh dậy, anh ta tìm thấy một Pháp sư cấp S khác là Laxus và thách thức anh ta, nhưng bị Makarov ngăn lại, nói rằng anh ta không thể lên tầng hai vì chỉ có Pháp sư cấp S mới được phép ở đó. Sau đó, khi Lucy quay trở lại nhà của mình, cô tìm thấy Natsu và Happy và phát hiện ra rằng họ đã đánh cắp một công việc của S-Class.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 24

Sau khi mãn hạn tù, Natsu vui vẻ ăn mừng sự tự do của mình trong tòa nhà của hội, uống rượu và chạy xung quanh một cách vui vẻ, gây phiền nhiễu cho những người khác bảo anh ta im lặng. Lucy rất buồn sau khi lo lắng quá nhiều về vụ bắt giữ, hóa ra chỉ là một hình thức. Gray cố gắng tìm hiểu vấn đề nhưng không hoàn toàn hiểu được. Khi Elfman đưa ra cuộc đấu tay đôi giữa Natsu và Erza, Natsu ngay lập tức thách đấu với Mage mặc giáp. Mặc dù nói với anh rằng cô mệt mỏi và không có hứng thú, Natsu lao vào Erza bất chấp nhưng nhanh chóng bị hạ gục chỉ bằng một đòn. Khi mọi người cười nhạo Natsu, Mirajane hỏi cậu chủ có chuyện gì, cậu nói rằng cậu cảm thấy buồn ngủ và có người đã đến. Đột nhiên, tất cả những người khác trong hội chìm vào giấc ngủ khi Mage được gọi là Mystogan đến. Nhận một công việc từ hội đồng quản trị, Mystogan rời đi và hoàn tác Phép thuật Ngủ mê của mình, kết quả là mọi người thức giấc ngay khi anh ta khuất dạng.

Khi tỉnh dậy, mọi người nhận ra rằng Mystogan vừa đến và biến mất vì bùa phép Sleep. Loke giải thích rằng Mystogan là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị thành viên mạnh nhất của Fairy Tail. Gray nói thêm rằng Mystogan luôn đặt mọi người đi ngủ khi anh ta đến và vì vậy, không ai có thể nhìn thấy mặt anh ta ngoại trừ Makarov. Tuy nhiên, Laxus nói rằng anh ta cũng đã nhìn thấy khuôn mặt của Mystogan, khiến các thành viên trong hội phải ngạc nhiên, những người cũng hiếm khi nhìn thấy Laxus. Natsu tỉnh dậy và thách thức Laxus đánh nhau, nhưng được khuyên là không nên vì đã bị Erza đánh. Khi Laxus chế nhạo anh ta, Natsu yêu cầu anh ta xuống và chiến đấu nhưng Laxus phản đối rằng Natsu đến để chiến đấu với anh ta. Natsu vội làm như vậy nhưng bị Makarov chặn lại không cho đi lên cầu thang, người đã nói với anh rằng anh không được phép lên tầng hai. Chứng kiến ​​điều này, Laxus tuyên bố rằng anh ta là Pháp sư mạnh nhất của Fairy Tail và sẽ không nhường vị trí của mình cho bất kỳ ai khác.

Sau đó, Lucy hỏi Mirajane lý do tại sao Natsu không được phép lên tầng hai. Mirajane giải thích rằng bảng yêu cầu trên tầng hai có nhiều công việc khó hơn chỉ dành cho các Pháp sư cấp S. Cô giải thích rằng công việc của S-Class rất nguy hiểm và chỉ có năm Pháp sư được phép nhận chúng: Mystogan, Laxus và Erza nằm trong số đó. Mirajane nói rằng Lucy chưa nên nhắm đến một nhiệm vụ cấp S. Trên đường về nhà, Lucy đang nghĩ về phiên bản chuỗi mệnh lệnh của mình trong Fairy Tail, và cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ hơn vào ngày mai. Khi cô bước vào nhà, cô được chào đón bởi Natsu và Happy, cả hai đều đang tập thể dục. Lucy bảo họ về nhà, nhưng họ từ chối và yêu cầu cô tập luyện cùng họ. Lucy từ chối, nhưng Natsu, nói rằng họ phải trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại Erza và Laxus, giải thích rằng họ đã quyết định nhận một công việc S-Class. Lúc này, Happy đưa cho Lucy xem tấm áp phích yêu cầu công việc, khiến cô rất sốc.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://blogkientruc.com/giai-dap-tai-sao-nen-nang-co-mat-bang-chi/

https://blogkientruc.com/cach-chong-ran-da-khi-mang-thai-me-bau-can-doc-ngay-de-co-lan-da-dep-khoe-manh/

Related posts

Dán phim bảo vệ, phim an toàn kính trong xây dựng

Nguyễn Hưng

Khám phá căn hộ mẫu Vinhomes Đan Phượng

Nguyễn Hưng

Mua thiết bị bể bơi đã qua sử dụng ở đâu là tốt nhất

Nguyễn Hưng

Leave a Comment