tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 71: Tắm chung

Tắm chung là tiêu đề chương thứ 71 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ cao h hay hoặc Chainsaw man chap 71 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-71/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 71

Denji thức dậy vào một buổi sáng trên giường, với Power nằm ngang ngực. Anh ấy được chào đón bởi Aki, người đang làm bữa sáng. Denji bình luận về tiếng hét của Power trong suốt đêm, trước khi đề cập đến cánh tay của Aki – một trong số đó có thể được gắn lại sau cuộc tấn công của Ác quỷ Bóng tối. Aki thông báo với anh rằng anh là người may mắn, vì Angel Devil bị mất cả hai cánh tay, trong khi Beam và Bạo lực Fiend đều chết và Kobeni từ chức. Khi Aki đề cập đến nỗi sợ bóng tối mới phát sinh của Power, cô ấy đột nhiên giật mình tỉnh giấc, vừa khóc vừa la hét.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 71

Denji nằm trên đỉnh Power, kiềm chế cô ấy khi cô ấy cố gắng đưa tay vào miệng mình. Cô ấy yêu cầu Denji nhìn vào bên trong miệng của cô ấy, vì sợ Ác quỷ Bóng tối đang ẩn náu bên trong nó. Nắm chặt lấy Denji, cô ấy bắt đầu khóc vì sợ hãi Ác quỷ Bóng tối, khi Denji đề nghị họ đi ăn sáng. Một lúc sau, khi Power bắt đầu nôn ra rau của cô ấy, Aki nhận xét về việc Makima quyết định tiếp tục chuyến đi của cô ấy.

Trong một đoạn hồi tưởng, Makima và Denji được cho là đã cùng dùng bữa, thảo luận về hậu quả của cuộc xung đột. Sau khi nói sơ qua về Aki, Makima mời Denji tham gia chuyến đi cùng cô ấy, và cậu ấy đã phản ứng với sự phấn khích tột độ. Tuy nhiên, anh chợt dừng lại khi nhớ đến Power, lo lắng về việc bỏ rơi cô và Aki khi cả hai đang ở trong tình trạng mong manh như vậy. Makima đề nghị rời Power tại một Cơ sở An toàn Công cộng, vì Denji ngày càng bối rối. Trở lại hiện tại, Aki hỏi tại sao cuối cùng anh lại chọn ở lại. Liếc nhìn hai người họ, Denji chậm rãi trả lời rằng anh không chắc chắn.

Trong suốt cả ngày, Power ngắt lời Denji vào những thời điểm khó xử, liên tục yêu cầu anh kiểm tra Ác quỷ Bóng tối ẩn náu ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau đó, cô ấy yêu cầu anh ta đi tắm với cô ấy, để giữ cho cô ấy an toàn. Hai người tắm, Power liên tục khóc nức nở vì bị tấn công từ phía sau. Khi cả hai vào bồn tắm và nằm cùng nhau, Denji ngạc nhiên rằng mặc dù hành động của họ rất thân mật, nhưng nó không có cảm giác tình dục theo bất kỳ cách nào. Sau đó, khi cả ba chuẩn bị đi ngủ, Aki đề nghị ngủ theo ca để chăm sóc Power. Đêm đó, Power đánh thức Denji, lặng lẽ cầu xin anh đừng ghét cô vì đã khiến anh bỏ lỡ chuyến đi của mình. Thay vì yêu cầu một lời xin lỗi vì đã đâm anh ta bằng một chiếc xe hơi, Power đề nghị cho anh ta uống máu của cô để trả ơn. Mặc dù Denji ban đầu không quan tâm, Power bắt đầu la hét và khóc, khiến anh ta phải nhượng bộ. Khi anh ta bắt đầu uống máu từ cổ cô, anh ta nghĩ về Pochita, và làm thế nào mặc dù có mối quan hệ thân thiết với Power, nhưng không có hành động nào họ cảm thấy lãng mạn hoặc tình dục. Kết luận rằng có một số điều tốt hơn hết là không nên biết hoặc không hiểu, Denji nghĩ lại cánh cửa trong cơn ác mộng của mình, quyết định đóng nó lại.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 24: Tầng thứ 2

Bí quyết thiết kế phòng cưới hiện đại cho đôi vợ chồng trẻ đêm tân hôn

Related posts

Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp cần có để sở hữu nhà đẹp

Nguyễn Hưng

Chọn mua két sắt tốt nhất phù hợp nhất cho gia đình.

Nguyễn Hưng

Dịch vụ cần tìm người chăm sóc người già uy tín chất lượng và tâm lý

Nguyễn Hưng

Leave a Comment