More
  HomeTin tứcQuy định giờ làm việc theo giờ hành chính

  Quy định giờ làm việc theo giờ hành chính

  Quy định giờ làm việc theo giờ hành chính như thế nào. Cùng xem trong bài viết này.

  Quy định giờ làm việc

  Công ty làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Nghỉ vào chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo Quy chế Lao động. Tuy nhiên theo yêu cầu công việc công ty có thể huy động CBNV làm thêm buổi tối/ chiều thứ bảy/chủ nhật.

  Giờ làm việc áp dụng đối với CBNV ký hợp đồng chính thức, làm việc toàn thời gian:

  Sáng từ 8h00 – 12h00. Chiều từ 13h30 – 17h30. 

  Nghỉ và ăn trưa từ 12h00 – 13h30.

  Nghỉ giải lao trao đổi công việc hoặc dùng teabreak vào giữa mỗi buổi làm việc 15 phút. Sáng từ 10h00 – 10h15, chiều từ 15h30 – 15h45.

  Riêng sáng thứ 7 bắt đầu làm việc từ 8h15.

  Trường hợp làm việc bán thời gian hoặc theo thỏa thuận được thể hiện trong hợp đồng lao động thì không nhất phải làm việc theo giờ quy định trên và do Giám đốc quyết định.

  Các quy định khác

  Trường hợp CBCNV nghỉ phải bắt buộc báo cáo và được sự đồng ý của Giám đốc.

  Trường hợp đến muộn do các lý do khách quan phải báo cáo với Phụ trách hành chính vào đầu giờ sáng và lý do đến muộn.

  Quy định tác phong trong giờ làm việc

  Không hẹn hoặc dẫn bạn bè, người nhà để gặp gỡ, trao đổi tại Văn phòng công ty vì công việc cá nhân. Những trường hợp đặc biệt do có việc đột xuất cần báo cáo và được sự chấp nhận của phụ trách hành chính.

  Không sử dụng thời gian làm việc tại Công ty để làm việc riêng hoặc những việc không mang lại lợi ích cho công ty.

  Không tự ý ra ngoài trong giờ làm việc, trường hợp đi gặp khách hàng, đối tác hoặc công việc của Công ty phải báo cáo lý do và đăng ký vào sổ theo dõi của công ty với phụ trách hành chính. Trường hợp đặc biệt có việc cá nhân quan trọng, đột xuất phải được sự đồng ý của Giám đốc.

  Không gây ồn ào hoặc nói chuyện trong giờ làm việc để ảnh hưởng tới người khác và công việc của công ty, đặc biệt khi có tiếp khách tại Văn phòng hoặc người khác đang giao dịch với khách qua điện thoại.

  Không được sử dụng các công cụ giao tiếp trên mạng trong giờ làm việc để làm việc riêng, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Riêng bộ phận tư vấn khách hàng trực tuyến được sử dụng đúng vào mục đích tư vấn khách hàng. Mọi sự giao dịch cần thiết khác với khách hàng và đối tác đều được thực hiện qua điện thoại, Email hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng công ty.

  Tuyệt đối không sử dụng điện thoại của Công ty vào việc riêng, đặc biệt để buôn chuyện với người khác. 

  Không hút thuốc lá, không xả rác tùy tiện, và tuyệt đối không ăn sáng, ăn vặt trong giờ làm việc và tại Văn phòng công ty (trừ 2 buổi teabreak theo quy định).

  Công ty Cổ phần NewCA

  Xuất phát điểm là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số uy tín và chất lượng từ năm 2013, NewCA là một trong hai thương hiệu chữ ký số chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường.
  Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, NewCA đã chuyển mình phát triển thành Nhà cung cấp Dịch vụ số uy tín hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, NewCA cung cấp những giải pháp số, dịch vụ công trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu do NewCA phân phối như

  • Phần mềm kế toán CyberBook – NewCA
  • Hợp đồng điện tử CyberSign
  • Hóa đơn điện tử CyberBill
  • Thuế điện tử CyberTax
  • Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare
  • Dịch vụ kế toán
  • Dịch vụ bảo hiểm
  • Đăng ký kinh doanh

  Hoạt động với sứ mệnh “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất”, Nhà cung cấp Dịch vụ số NewCA luôn cố gắng cải tiến và phát triển không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng. NewCA mong muốn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, vì lợi ích tối đa của khách hàng.

  Xem thêm
  >>> Top 4 xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2022
  >>> Luật kế toán có cho phép cá nhân đồng thời làm kế toán trưởng của 2 công ty?

  CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA
  Tổng đài CSKH: 1900 2066
  Hotline: 0936 208 068
  Website: https://newca.vn/

  Trên đây là thông tin về Quy định giờ làm việc theo giờ hành chính mà doanh nghiệp cần biết. Toàn bộ nội dung được biên tập bởi đội ngũ Nef Digital – đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img