Nội thất

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bố trí bàn làm việc thế nào là hợp phong thủy?

Nội thất Đăng Khoa mách bạn bố trí bàn làm việc thế nào là hợp phong thủy?Việc bài trí bàn khiến việc sao cho gọn gàng, kỹ thuật và hợp phong thủy là điều cần thiết để sở hữu đến các tài lộc, may mắn đối có công danh, sự nghiệp của người sử dụng. Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 phải bài trí bàn làm việc ra sao? Cùng nội thất Đăng Khoa trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Sửu bản chất thực thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, họ ko dễ bị tác động bởi hoàn cảnh và người khác. Họ là những người nói ít khiến nhiều, họ sở hữu “bộ óc logic” và ý thức kiên định. Khi giải quyết một vấn đề khúc mắc, nam nữa tuổi Trâu luôn làm cho đa số đồ vật trở thành có trơ trẽn tự bằng niềm tin “bẩm sinh” và tính cách “không sợ nguy hiểm”. Họ là những người cổ hủ song cực kỳ công bằng. Họ thành công dựa vào trí óc và những chỉ thị từ người khác, luôn có ý thức cống hiến hết mình, biết tôn trọng chữ tín. Họ là những người mang khát vọng và luôn dồn hết tâm não vào công việc chứ chẳng bao giờ chịu bỏ cuộc giữa đường.

Tuy nhiên, lúc người tuổi Sửu khiến lãnh đạo, họ biết cách kiểm tra người khác bằng kỉ luật, nhưng đôi lúc khá nghiêm khắc quá mức, thậm chí là cứng nhắc, khó gần, ko khéo, thường biểu đạt phong độ hơn người… điều này không phù hợp có các công việc tiếp thị, ngoại giao hay công tác đòi hỏi sự tinh tế. Bởi đó, mà các tai nạn xã giao về nghề nghiệp ko thể hạn chế khỏi và khiến thất thoát đi rộng rãi thời cơ lớn về công việc.

2. Vị trí và hướng đặt bàn làm cho việc tuổi Ất Sửu 1985

Với người sinh năm 1985 trên bát quái đồ thuộc người Tây Tứ Mệnh, do đấy bàn làm việc nên đặt quay về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Và trường hợp bạn với thờ Thần Tài thì nên sắm hướng Đông Nam của văn phòng.

Ngoài ra, lúc đặt bàn cần lưu ý các nguyên tắc sau:

  • Tránh đặt bàn đối diện, hướng ra toilet hoặc cầu thang.
  • Bàn hướng ra cửa nhưng ko đối diện cử.
  • Sau lưng bàn buộc phải mang điểm tựa mang thể là tường hoặc tủ.
  • Tránh đặt bàn quay mặt vào tường, hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không phải đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
  • Không nên đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Tránh đặt bàn dưới cột vuông hay dưới xà ngang.

3. Hình dáng, kích cỡ và màu sắc đẹp bàn khiến cho việc tuổi Ất Sửu 1985

Những người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim cũng cần lưu ý đến những quy tắc tương sinh – tương khắc trong ngũ hành để giảm thiểu phạm bắt buộc những điều cấm kỵ và mang thể mang tới phổ biến điều may mắn trong sự nghiệp.

  • Hình dáng: Nên mua bàn khiến cho việc với hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.
  • Màu dung nhan : Nên tìm bàn màu vàng hoặc trắng, vì đây là kiểu bàn biểu tượng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, vô cùng tốt.
  • Kích cỡ: Nên lưu ý kích tấc bàn khiến cho việc phải tương hợp có các thiết bị trên bàn, không nên quá chật khiến giảm hưng phấn làm việc, cũng không cần quá rộng tạo cảm giác bất ổn.​

Quý khách sở hữu thể tham khảo các mẫu bàn giám đốc tuổi Ất Sửu 1985 tại đây:

4. Cách bài trí bàn khiến việc tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi sửu thành công là nhờ vào trí não và từ những chỉ thị của người khác xong họ lại mắc khuyết điểm là quá cức nhắc và khô khan nên rất dễ mất long khác hàng. Do đó, bạn cần đặt các vật dụng như: cột thủy tinh sẽ với tác dụng ngưng tụ năng lượng trong ko gian về 1 điểm, tăng khả năng tư duy. Hoặc đặt 1 chậu cây nhỏ về phía Đông Nam bàn làm việc để lôi kéo tài lộc, giảm thiểu dòng cây lá nhọn, thân gai. Bạn cũng với thể đặt 1 miếng pha lê hình tròn ở hướng Tây Nam nhằm tạo ra sự hài hòa giữa bạn và đồng nghiệp.

Riêng đối có những vật phẩm văn phòng và cá nhân phải đặt tuân thủ theo nguyên tắc: từ trái qua phải, bên trái buộc phải cao hơn bên phải. Điện thoại, máy tính nên đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Cuối cùng, buộc phải giữ cho khu bàn khiến cho việc luôn sạch sẽ, gọn gang, thông thoáng để tạo cho các cái khí dễ dàng luân chuyển ko bị ngưng tụ. Người ngồi làm cho việc sẽ với cảm giác dễ chịu, thoải mái, và nâng cao hiệu suất công việc.Xem thêm web: noithatdangkhoa.com

Related posts

Liệt kê những ứng dụng gỗ tần bì trong nội thất gia đình

Nguyễn Hưng

Kệ siêu thị đến với khách hàng

Nguyễn Hưng

14 thiết kế nội thất gia đình phổ biến nhất trên thế giới

Nguyễn Hưng

Leave a Comment