Cuộc sống

Những điều cần biết trước khi thiết kế nhà tối giản cho cô dâu mới

Hôn nhân là điều được chờ đợi bởi mọi người đang trong mối quan hệ. Nếu bạn và người yêu của bạn đang mong chờ ngày hạnh phúc đó, hoặc chỉ kết hôn, nơi ở của bạn là điều quan trọng nhất để suy nghĩ tiếp theo. Có một số ý tưởng thiết kế nhà tối giản, có thể được sử dụng làm ví dụ để thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Cân nhắc chọn nhà tối giản

1. Cân nhắc chọn nhà tối giản

Những điều cần biết trước khi thiết kế nhà tối giản cho cô dâu mới

Với giá đất ngày càng tăng, việc mua một căn nhà nhỏ trước tiên không bao giờ là khó khăn. Bạn có thể tìm một loại nhà nhỏ, chỉ có hai phòng.

Cặp vợ chồng mới cưới đang cùng nhau nếm trải vẻ đẹp của cuộc sống. Vì vậy, bạn không cần nhiều phòng trong nhà. Tuy nhiên, theo thời gian, trẻ em sẽ có mặt ở giữa bạn, vì vậy sẽ thật tuyệt nếu bạn chuẩn bị ít nhất một phòng ngủ, để em bé hoặc con bạn có không gian riêng.

Mua nhà đòi hỏi rất nhiều tiền, bao gồm cả thiết kế nội thất. Để hiệu quả và thiết thực hơn, hãy thử sử dụng một thiết kế tối giản. Ngoài việc không đòi hỏi nhiều tiền để thiết kế nó, khái niệm này cũng mang tính trưng bày.

Đối với những người bạn không có kinh nghiệm sở hữu một ngôi nhà, việc lựa chọn và quản lý thiết kế nhà không phải là vấn đề đơn giản, bao gồm thiết kế một ngôi nhà tối giản. Để không bị nhầm lẫn trước tiên hãy hiểu ý nghĩa của một ngôi nhà tối giản là gì?

2. Hiểu nhà tối giản

Những điều cần biết trước khi thiết kế nhà tối giản cho cô dâu mới

Nhà tối giản là một ngôi nhà nhấn mạnh kiến ​​trúc với phong cách tối giản. Nguyên tắc cơ bản của triết lý này là: bạn càng có ít thứ, cuộc sống của bạn sẽ càng hạnh phúc.

Nhà theo phong cách tối giản không liên quan gì đến kích thước của tòa nhà hoặc loại nhà, như nhiều người nghĩ. Nhà tối giản có nghĩa là nhà với một khái niệm phong cách kiến ​​trúc tối giản. Những ngôi nhà có kích thước tòa nhà lớn cũng có thể áp dụng một phong cách tối giản, sẽ được áp dụng trong ngôi nhà.

3. Các loại nhà

Những điều cần biết trước khi thiết kế nhà tối giản cho cô dâu mới

Nói về loại nhà là nói về kích thước của một tòa nhà trong khu dân cư hoặc nơi ở. Có một số loại nhà đó là:

Nhà kiểu 21 

Loại nhà này là nhà nhỏ nhất. Một số cặp vợ chồng sẽ chọn nhà với loại 21, là ngôi nhà đầu tiên của họ. Diện tích xây dựng chỉ là 21cm vuông, vì vậy chỉ có một phòng như phòng khách kết hợp với phòng ngủ, một phòng tắm và một nhà bếp nhỏ. Kích thước của loại phòng này có kích thước 3 × 7 mét, 5,25 × 4 mét, hoặc 6 × 3,5 mét. Thông thường ngôi nhà được bán trên diện tích rộng hơn, vì vậy nếu bạn có nhiều tiền hơn, bạn có thể phát triển nó một chút. Một số nhà phát triển nhà ở cung cấp những ngôi nhà với loại 21/60 hoặc 21/75, có nghĩa là ngôi nhà có diện tích 21 mét vuông với diện tích đất là 60 hoặc 75 mét.

Nhà kiểu 36-45

Một cặp vợ chồng mới cưới có ý định sớm có con, có thể liếc nhìn ngôi nhà kiểu 36 hoặc 45 này. Ngôi nhà này phù hợp để xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc. Nhà loại 36 thường có 2 phòng ngủ, một phòng tắm, bếp, phòng khách và phòng khách. Kích thước phòng bao gồm 6 × 6 mét hoặc 9 × 4 mét. Nếu bạn đến khu nhà ở và yêu cầu có một mô tả về loại nhà 36/60 hoặc loại 36/72. Trong khi ngôi nhà 45 loại có sự phân chia không gian, giống như loại 36. Nhưng, kích thước của căn phòng là 6 × 7,5 mét, sao cho diện tích xây dựng là 45 mét vuông. Giá bán cũng đắt hơn. Bạn có thể mua một ngôi nhà loại 45/96 với một nhà để xe trước nhà.

Nhà kiểu 54 

Loại nhà này dành cho gia đình hoặc các cặp vợ chồng. Để mua loại nhà này, bạn cần khá nhiều tiền, vì giá khá đắt. Kích thước của phòng là loại 54, là 9 × 6 mét hoặc 13,5 × 4 mét. Căn phòng bên trong trông rộng rãi, so với các loại nhà nhỏ khác. Giá bán của loại nhà này khoảng 300 triệu trở lên.

Nhà loại 60-70

Nhà loại này được phân loại là nhà lớn, vì kích thước của tòa nhà và đất khá lớn. Thông thường các doanh nhân thành công hoặc nhân viên xuất sắc mua nhà loại này. Ngoài ra còn có những người đầu tư nó. Diện tích đất có thể được xây dựng để có nhiều phòng hơn, chẳng hạn như phòng yoga và phòng tập thể dục , hoặc xây dựng những khu vườn xinh đẹp bên trong.

Nhà kiểu 90-120

Nhà có loại đất này rất rộng. Thông thường chỉ những người có thu nhập đầy đủ, những người có thể mua một căn nhà với loại 90 hoặc 120. Nếu bất cứ lúc nào một cặp vợ chồng mới cưới có tiền hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, tại sao không lướt qua ngôi nhà loại 90-120 này trước? Ít nhất nhà là thứ luôn được tìm kiếm và dễ dàng bán hàng năm.

4. Nhà tối giản cho cô dâu mới

Những điều cần biết trước khi thiết kế nhà tối giản cho cô dâu mới

Thiết kế nhà tối giản truyền thống Indonesia

Indonesia có rất nhiều thiên nhiên và văn hóa rất bắt mắt. Ai từ chối nếu được đề nghị ở trong một ngôi nhà tối giản chỉ với hai phòng ngủ, nhưng rất thoải mái để xem? Ví dụ như một ngôi nhà tối giản với sắc thái của người Bali. Nó chắc chắn sẽ làm cho ngày của bạn trở nên yêu thương hơn. Thiết kế nhà bằng cách kết hợp các sắc thái truyền thống của Indonesia không phải là mới. Nhiều nhà phát triển nhà ở đã thực hiện nó để thu hút người mua. Giống như thiết kế của một sắc thái Nhật Bản hoặc châu Âu, một ngôi nhà mang sắc thái truyền thống được bán ở các thành phố lớn

Thiết kế nhà tối giản với cảm giác hiện đại

Thiết kế nhà tối giản hiện đại, có lẽ bạn hiếm khi nghĩ đến? Mặc dù ý tưởng này là đủ độc đáo để áp dụng cho thiết kế của ngôi nhà nơi bạn sống sau này, cùng với người phối ngẫu của bạn. Hiện đại ở đây có nghĩa là tất cả các mô hình phòng, cửa sổ và cửa ra vào, và sự lựa chọn vật liệu xây dựng theo phong cách ngày nay. Nếu bạn có nhiều ý tưởng để áp dụng phong cách tương lai, bạn có thể áp dụng nó cho thiết kế nhà tối giản hiện đại này. Cố gắng thảo luận với vợ hoặc chồng của bạn, về thiết kế hiện đại như những gì phù hợp để áp dụng cho ngôi nhà nơi bạn sống. Ví dụ về thiết kế nhà hiện đại, có thể được nhìn thấy trong việc lựa chọn vật liệu lưới mắt cáo cho cửa sổ. Bạn có thể chọn các sắc thái mới nhất với các thành phần sản phẩm cải tiến mới nhất và các màu sáng như bạc hoặc trắng ngà. Đẹp không nhỉ?

Xem thêm: Một số mẫu sofa phòng khách khiến nhà tối giản có cảm giác hiện đại

Các sắc thái tối giản của thiết kế nhà tự nhiên

Vẻ đẹp của thiên nhiên luôn quyến rũ, phải không. Bầu trời xanh được che phủ bởi những đám mây trắng, cỏ xanh, đất nâu và những bông hoa đầy màu sắc, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Tại sao không áp dụng các sắc thái của tự nhiên, vào một thiết kế nhà tối giản cho bạn và người yêu của bạn? Tất nhiên, do sắc thái tự nhiên, sự lựa chọn màu sắc cho bệ cửa sổ, màu cửa… có thể thích nghi với màu sắc nổi bật trong tự nhiên. Giống như màu xanh lam, xanh lá cây, nâu và vàng. Đặc biệt nếu bạn và đối tác của bạn là điển hình của các cặp vợ chồng ngày nay, những người thích khám phá thiên nhiên. Chắc chắn người của bạn sẽ rất hạnh phúc, có thể dành những ngày ở nhà với sắc thái tự nhiên này. 

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm: 

– Những lưu ý trong việc lựa chọn sofa phòng khách mà bạn nên biết

– Những sai lầm trong cách lựa chọn sofa phòng khách
 

Related posts

Đồng hồ MTP-V301L-1AUDF nam dây da có gì khác biệt?

Nguyễn Hưng

Những lý do nên tìm người chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Nguyễn Hưng

Vì sao bạt HDPE HSE là sản phẩm được phân phối và tin dùng nhất thị trường?

Nguyễn Hưng

Leave a Comment