HomeTin tứcLưu ý khi Thiết Kế Phòng Game Net - Sửa Bàn Phím...

Lưu ý khi Thiết Kế Phòng Game Net – Sửa Bàn Phím Cơ Game Net

Hiện nay các net cỏ sơ sài đã không đủ sức để cạnh tranh, chính vì vậy mà tầm quan trọng của việc thiết kế phòng net ngày càng trở nên quan trọng để thu hút sự quan tâm của các game thủ.

Chính vì vậy mà bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về cách thiết kế phòng net, phòng game một cách hiệu quả nhất.

   * Thiết kế phòng game net là gì?

Thiết kế phòng game đơn giản là trang trí phòng game sao cho đầy đủ các yếu tố: thẩm mỹ, kinh tế và đầy đủ công năng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng game thủ.

Với mỗi Chuỗi Cyber Game thành công, trước khi bắt đầu kinh doanh thì khâu thiết kế ngoài mục đích mang tới cho game thủ một không gian chuyên nghiệp còn tạo ra phong cách của riêng của Cyber, không bị đụng hàng với bất kỳ ai.

Lưu ý khi Thiết Kế Phòng Game Net - Sửa Bàn Phím Cơ Game Net

   * Tại sao lại nên thiết kế phòng Game net?

Nhiều người nghĩ chỉ cần máy có cấu hình khủng, giá thành rẻ là đã đủ thu hút game thủ đến ủng hộ quán Net, Cyber của mình rồi, nhưng thế là chưa đủ.

Thiết kế phòng Game mang lại những tính năng vô cùng tiện lợi:

– Giúp bạn bố trí, sắp xếp nội thất phòng net một cách khoa học, hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích lắp đặt máy.

– Tạo không gian chuyên nghiệp, thoải mái nhất dành cho game thủ.

– Tạo một phong cách riêng biệt mà không phòng net nào có được, từ đó khẳng định tên tuổi và thương hiệu của bạn.

   * Những chú ý khi thiết kế phòng Game:

      – Khảo sát mặt bằng, diện tích: Trước khi bắt tay vào thiết kế thì bạn nên đưa trước ra các số liệu về số lượng máy, diện tích phòng game để có thể set up số máy sao cho không bị dày đặc quá, gây khó chịu cho khách hàng.

      – Xây dựng sơ đồ: Một phòng game lý tưởng nên được lên sơ đồ trước về vị trí phòng bếp, quầy admin, phòng vệ sinh,… sao cho hợp lý 

      – Trang trí: Vì phòng net là nơi có cả những khách hàng hút thuốc nên chú trọng vào việc có cây xanh, hệ thống cửa sổ hợp lý để giúp thoát khí, tạo sự thông thoáng cho người chơi khi ngồi chơi game trong khoảng thời gian dài,..

     – Điều hòa, quạt: đây cũng là một vấn đề hết sức quan trọng. Tùy vào không gian, số lượng máy mà bạn nên lựa chọn công suất quạt hay điều hòa một cách phù hợp
Nếu mùa hè mà phòng game của bạn nóng như cái lò thì dù có đẹp đến mấy cũng không thể có khách được.

     – Cấu hình máy tính: là khoản đầu tư lớn nhất cho một phòng máy cũng là khoản đầu tư quan trọng nhất. Nếu bạn tối ưu không tốt có thể sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình kinh doanh.

     – Gaming Gear: Nên đầu tư gaming gear bàn phím Keyboard for gaming, chuột tai nghe chơi game loại tốt, tránh những loại gaming gear đểu dẫn đến hỏng hóc, việc sửa bàn phím cơ hay sửa chuột không quá khó, nhưng nếu không sửa được việc đầu tư lại rất tốn kém

Trên đây là tất cả những  điều cần chú ý mà bạn cần chuẩn bị để bắt tay vào thiết kế phòng net, mua bàn phím Corsair keyboard cho phòng game hiệu quả nhất. Hy vọng anh em sẽ tham khảo và phát huy được những ý tưởng để áp dụng vào việc trang trí phòng game của mình.
>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img