More
  HomeTin tức3 hiệu quả vượt trội khi lựa chọn thi công hầm Biogas...

  3 hiệu quả vượt trội khi lựa chọn thi công hầm Biogas HDPE

  Hầm Biogas là giải pháp xử lý chất thải không thể thiếu trong các khu vực chăn nuôi. Tuy nhiên, chi phí và hiệu quả của hầm Biogas vẫn là nỗi bận tâm lớn nhất của các hộ chăn nuôi. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ mang tới lựa chọn thi công hầm Biogas HDPE cho bạn lựa chọn. Những hiệu quả vượt trội trong bài viết này chính là điều bạn đang tìm kiếm.

  Vấn đề của các hầm Biogas truyền thống

  Hầm Biogas không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là các hộ gia đình chăn nuôi. Tuy nhiên bạt nhựa HDPE đang dần trở thành lựa chọn hoàn hảo thay cho phương pháp truyền thống. 

  Hầm Biogas truyền thống có nhiều tác hại

  Hầm Biogas truyền thống có nhiều tác hại

  Đối với người dân chăn nuôi hay các cơ quan quản lý thì hầm Biogas truyền thống đang tồn tại những vấn đề khó giải quyết. Cụ thể như sau:

  • Dung tích chứa chất thải hạn chế, dung tích hầm hạn chế.

  • Không có các vật liệu chống thấm dẫn tới rò rỉ gas. Tỷ lệ rò rỉ lên tới 75%.

  • Thường không dùng hết gas nên sẽ bị đẩy lên ống dẫn tới tắc nghẽn, làm hư bếp.

  • Không an toàn với thiên nhiên và sức khỏe con người.

  Những ưu điểm vượt trội khi thi công bằng hầm Biogas HDPE

  Bạt chống thấm HDPE chính là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ hoàn toàn mọi nhược điểm của hầm Biogas truyền thống. Hầm xử lý sau khi được phủ bằng màng HDPE sẽ đạt được hiệu quả kinh tế cũng như tối ưu phạm vi, năng suất xử lý rác thải.

  Cụ thể, hầm Biogas HDPE mang lại 3 hiệu quả vượt trội như sau:

  Xử lý rác thải tốt hơn

  Bạt HDPE có độ bền cao, đàn hồi tốt nên chịu được lực cũng như nhiệt tốt. Việc phủ bạt kín cũng giúp hầm có khả năng chống tia UV và ngăn chặn tác hại từ axit, bazo hay các loại vi khuẩn, vi sinh vật.

  Hầm Biogas sẽ không xảy ra tình trạng nghẹt ống hay thẩm thấu nước, chất thải,…Do đó quá trình xử lý diễn ra hiệu quả tuyệt đối. Đồng thời cũng bảo vệ hầm không bị hư hỏng trong thời gian dài.

  Tiết kiệm chi phí

  Màng chống thấm HDPE hiện nay có chi phí chọn mua rất rẻ. Do đó, số tiền bạn bỏ ra để xây hầm Biogas bằng phương pháp này rất thấp, không phát sinh các chi phí như loại truyền thống. Thậm chí, bạn có thể mở rộng hầm Biogas hơn hẳn so với các loại truyền thống mà chi phí cũng ít.

  Hầm Biogas HDPE có nhiều hiệu quả về tối ưu xử lý và an toàn

  Hầm Biogas HDPE có nhiều hiệu quả về tối ưu xử lý và an toàn

  Bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp hay các chi phí sửa sang, vệ sinh hầm, chuồng trại. Đồng thời, bạt cũng có tác dụng lưu trữ chất thải nên bạn có thể dùng để bón cho cây trồng.

  Bạt HDPE có khả năng chống thẩm thấu rất tốt nên tình trạng rò rỉ gas sẽ được giải quyết triệt để. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nguồn năng lượng cũng như chi phí tối ưu.

  Ngoài ra, hầm Biogas HDPE rất bền bỉ theo thời gian nên bạn cũng sẽ tốn ít chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hay xây lắp lại.

  An toàn với môi trường và sức khỏe

  Nếu như các loại hầm Biogas truyền thống thường xuyên làm lan tràn khí thải, nước ô nhiễm thì phủ bạt HDPE lại cực kỳ an toàn. Các loại khí đốt, vi khuẩn hay ruồi muỗi sẽ được khống chế hoàn toàn. Quá trình xử lý không phát sinh những yếu tố gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người.

  Ngoài ra, những mùi hôi từ quá trình xử lý hay rác thải cũng được xử lý, giảm thiểu tối đa.

  Đặc biệt, màng HDPE có khả năng hạn chế hiệu ứng nhà kính. Những chất như metan hay CO2 sẽ được giải quyết tối ưu và hạn chế tác động dẫn tới bức xạ mặt trời.

  Nhìn chung, Hầm Biogas HDPE là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn xử lý rác thải trong khu công nghiệp, chăn nuôi. Từ quy mô nhỏ đến lớn, màng HDPE luôn mang lại hiệu quả chống thấm, bảo vệ môi trường, bền bỉ và hạn chế tác hại từ chất xử lý tới chăn nuôi, sức khỏe tuyệt đối.

  Hãy liên hệ với Công ty Ngọc Phát theo địa chỉ sau để được tư vấn, chọn mua tốt nhất:

  • Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

  • Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 098 968 66 61

  • Email: [email protected]

  Có thể bạn quan tâm: 

  >> Ứng dụng bạt chống thấm trong công tác xử lý môi trường

  >> Địa chỉ mua vai dia ky thuat chuẩn chất lượng, giá chiết khấu cao

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img