More
  HomeTin tứcĐiều gì khiến Thanh Giang trở thành trung tâm dạy tiếng Nhật...

  Điều gì khiến Thanh Giang trở thành trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

  Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội đã trở thành chủ đề “Hot”. Bởi lẽ, khi tiếng Nhật ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết nhờ lượng công ty doanh nghiệp người Nhật tại Việt ngày một nhiều. 

  Tuy nhiên, điều gì tạo nên thành công ở Thanh Giang để có chỗ đứng như hiện tại và chiếm được thiện cảm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Học viên được chủ động thời gian với lịch học linh hoạt

  Thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các bậc phụ huynh, Thanh Giang luôn luôn linh động tới các học viên của mình để các bạn được sắp xếp giờ học thuận tiện nhất. Đối với những bạn ở xa, Thanh Giang sẽ có các khu ký túc xá để hỗ trợ các bạn có chỗ ở và thuận tiện cho việc đi lại.

  Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các bạn, ngoài các lớp học tập trung tại trung tâm, các học viên có thể đăng ký học online ngay tại nhà. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi dành cho những bạn có ít thời gian rảnh và bận rộn trong công việc cũng có thể tham gia học.

  Cập nhật phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả đến học viên

  trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại hà nội

  Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình giảng dạy là điều cần thiết. Điều này không chỉ đem lại thuận tiện cho học viên cũng như thầy cô, đặc biệt sẽ thúc đẩy được chất lượng giờ học cũng như khiến cho học viên tiếp thu bài được tốt hơn.

  Mặt khác, tiếng Nhật là ngôn ngữ không dễ đọc với 3 bảng chữ cái và cấu trúc từ vựng ngữ pháp phức tạp. Vì vậy, bên cạnh việc cập nhật ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy. Đối với đội ngũ giảng viên, cũng cần có phương pháp học mới lạ và độc đáo.

  Với tiêu chí làm việc bằng cái “ TÂM”, đội ngũ giảng viên sẽ được đào tạo bài bản và định kỳ để nâng cao trình độ và kỹ năng giảng dạy tốt nhất. Đến với Thanh Giang, thay vì học những tiết học khô khan như trên giảng đường, bạn sẽ được đan xen với những tiết thực hành hay hoạt động ngoại khóa.

  Điều này sẽ giúp bạn không bị nhàm chán khi học, đồng thời tăng sự hứng thú và tạo động lực tốt hơn để học tập. Ngoài ra, với phương pháp giảng dạy mới từ Thanh Giang, bạn sẽ được phát huy hết khả năng tư duy và sáng tạo của bản thân nhằm giúp cho việc ghi nhớ và lưu trữ thông tin bộ nhớ đạt hiệu quả.

  Rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường làm việc với người Nhật

  Mỗi trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội nói riêng đều có chiến lược và phương châm đào tạo riêng. Với Thanh Giang cũng vậy, ngoài việc đem đến chất lượng cũng như đảm bảo đầu ra đạt kết quả tốt nhất cho học viên. Tham gia khóa học tiếng tại Thanh Giang, bạn sẽ được bổ sung và rèn luyện các kỹ năng mềm khi làm việc tại môi trường Nhật.

  Nhật vốn nổi tiếng là một đất nước có kỷ luật cao. Chính vì vậy, làm việc trong môi trường Nhật tuy có mức lương cao nhưng nếu bạn không nắm và hiểu quy định bạn sẽ không trụ được lâu.

  Đây cũng là thứ mà Thanh Giang mong muốn các học viên của mình được trang bị đầy đủ và tốt nhất. Mỗi thành công của các bạn sẽ là niềm động lực lớn để chúng tôi hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

  Luôn đặt chữ “TÂM” và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

  Người ta thường nói: “ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Quả thực, trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội nói riêng có tồn tại và bền vững được hay không rất cần sự đồng hành từ các học viên.

  Với Thanh Giang, chúng tôi luôn lấy khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng, khi mình trao cho ai đó cơ hội, niềm tin bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng và nhiều trái ngọt. Do đó, sự thành công của Thanh Giang có được ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn từ phía khách hàng.

  Nhờ có sự tin tưởng của bạn, luôn đồng hành và lựa chọn Thanh Giang khiến cho chúng tôi có thêm nguồn sức mạnh để từng bước có chỗ đứng vững trên thị trường hiện nay.

  Cuối cùng, chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về Thanh Giang cũng như nắm được yếu tố cần có của một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội nói chung. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về tiếng Nhật cũng như dự định đi du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động chúng tôi luôn sẵn sàng và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

  Có thể bạn quan tâm:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img