tin tức

Dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản có tốt không?

Tại sao dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản được tin dùng hiện nay?

Dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản có ưu điểm gì được người dùng tin tưởng? Bạn đang tìm hiểu vấn đề này có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản tốt không?

Hiện nay, đây là loại dầu máy nén khí được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bởi những ưu điểm về chất lượng và mức giá thành. Nếu so sánh, dầu máy Idemitsu có mức giá không quá cao nhưng lại đảm bảo chất lượng tốt với thời gian sử dụng dài ngày.

Sản phẩm dầu máy nén khí trục vít này có nguồn gốc từ Nhật Bản có độ bền oxy hóa cực cao vì thế có thể đảm bảo chất lượng dầu trong suốt thời gian vận hành. Bên cạnh đó, chúng còn đảm bảo khả năng tách nước cao, chống ăn mòn và có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao mà không bị thay đổi tính chất. Điều này cho phép dầu máy nén khí Idemitsu phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản

Thêm ưu điểm nữa là loại dầu này có thể dùng để pha trộn với những loại dầu gốc khoáng khác giúp tăng khả năng vận động của sản phẩm. Hơn nữa, giá thành phải chăng cùng chất lượng tốt vì thế đây là lựa chọn thông minh khi có thể sử dụng trong thời gian dài cũng như không tốn công thay thế và còn kéo dài được tuổi thọ của hệ thống thiết bị khí nén.

Tại sao dầu Idemitsu tốt cho máy nén khí trục vít?

Nhờ những công dụng tuyệt vời, dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản là chất bôi trơn phù hợp cho hệ thống máy nén khí trục vít.

– Hệ thống máy có cấu tạo theo nguyên lý hoạt động ăn khớp giữ những trục với nhau. Vì thế khả năng ăn mòn của máy cao. Dầu máy với khả năng bôi trơn giúp giảm khả năng ăn mòn cho mát khiến cho trục vít được bảo vệ tốt nhất.

– Máy nén khí trục vít vận hành theo sự ăn khớp của bánh răng và trục vít ở cường độc cao với tốc độ cực kỳ lớn. Điều này dẫn đến tình trạng sinh nhiệt, tạo ra mát. Dầu máy Idemitsu với khả năng giảm nhiệt, giúp cho nhiệt độ của máy và khí nén được điều hòa, giảm tối đa, đảm bảo hiệu quả công việc.

Dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản

span style=”color:#000000″>- Máy nén khí vận hành những thiết bị cọ sát vào với nhau khiến lớp mạ ngoài chống oxy hóa bị bào mòn. Chính vì thế có thể làm giảm khả năng cũng như tính năng hoạt động của hệ thống. Sản phẩm dầu máy Idemitsu với những chất phụ gia đặc biệt tạo nên lớp lá chắn quanh các thiết bị nhằm giúp chúng tránh bị oxy hóa do tác nhân của môi trường hoặc trong khi vận hành.

Bên cạnh đó, với thời gian sử dụng lâu dài, những thiết bị trong máy nén khí trục vít sẽ được dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản bảo vệ an toàn trong thời gian dài. Chính vì thế chúng có thể đảm bảo thời gian vận hành bền bỉ, tiết kiệm chi phí tốt nhất cũng như đem đến hiệu quả công việc.

Với những ưu điểm đặc biệt, vì thế dầu máy nén khí Idemitsu được nhiều người yêu thích và tin tưởng tại thị trường Việt Nam. Khi bạn chọn mua dầu cho máy nén khi, bạn cần chú ý tìm mua sản phẩm có chất lượng cao, tại đơn vị uy tín. Việt Á đã và đang là một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn Với những dòng sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất toàn thị trường. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin chính xác nhất. Liên hệ với Việt Á ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi trên từng đơn hàng nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng!

Related posts

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái TP Hồ Chí Minh

Nguyễn Hưng

Bắt kịp xu hướng trang trí thảm phòng khánh tiết mới nhất

Nguyễn Hưng

Dịch vụ sửa chữa tủ cơm công nghiệp chất lượng

Nguyễn Hưng

Leave a Comment