Sắc đẹp

Đánh giá quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân cụ thể chi tiết

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được coi là một trong những phương pháp mới. Được đánh giá là đảm bảo được hiệu quả cao cho người sử dụng. Tuy vậy chúng ta muốn hiểu rõ phương pháp cụ thể nhất, hãy tham khảo ngay thông tin bài viết sau đây.

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân là như thế nào?

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại. Giải pháp thực hiện, với việc bơm ngực từ mỡ tự thân tăng kích thước bầu ngực không cần phẫu thuật dao kéo. Phương pháp này đang được sử dụng nhiều trên thế giới, và đã có mặt tại Việt Nam.

Cơ chế thực hiện quá trình nâng ngực này

Được biết quá trình nâng ngực này, là sử dụng cấy mỡ tự thân sử dụng chính lượng mỡ dư thừa trên cơ thể của chị em. Tiếp sau đó sẽ sử dụng mỡ này để bơm vào vùng ngực thiếu hụt mô mỡ. Cơ chế của phương pháp được trải qua như sau:

+  Thực hiện xác định vùng mỡ dư thừa và thực hiện hút nội soi ( lựa chọn).

+ Lượng mỡ được lấy ra sẽ đưa vào máy ly tâm để chiết tách. Đảm bảo khả năng thực hiện sau đó chỉ giữ lại những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. ( tách mỡ)

+ Các tế bào mỡ này sẽ được bơm trực tiếp vào ngực giúp núi đôi tăng đáng kể về kích cỡ. ( bơm mỡ)

Lý do là vì mỡ của chính người thực hiện, nên các mô mỡ mới này khá tương thích với mỡ cũ ở vùng ngực. Bên cạnh đó đây cũng chính là chất liệu độn là chính mỡ trên vùng khác của cơ thể

Như thế nào là một quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, sẽ trải qua đủ 3 giai đoạn, cụ thể là:

Giai đoạn 1: Lấy mỡ tự thân

Trong bước này, chị em sẽ được thăm khám để xác định vùng lấy mỡ phù hợp. Theo như các ca đã thực hiện thành công, thì thông thường là má đùi, mông hoặc bụng. Đây là vị trí các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ nội soi.

Trong đó, đối với thiết bị nội soi với đầu gắn camera được đưa chính xác vào vị trí cần hút mỡ để hóa lỏng sau đó đưa mỡ thừa ra ngoài.

Giai đoạn 2: Chiết tách ly tâm mỡ

Đây cũng là một trong những giai đoạn quan trọng. Yêu cầu máy móc kỹ thuật cao. Để đảm bảo lấy được ngoài các tế bào mỡ thường bao gồm cả huyết tương và dịch tế bào. Tất cả sẽ được đưa vào máy tách ly tâm để loại bỏ tạp chất cũng như những tế bào mỡ yếu. Quá trình này sẽ giúp lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để đảm bảo độ tương thích cao khi cấy vào ngực.Chúng sẽ được bảo quản trong điều kiện vô trùng cho đến khi được cấy vào ngực.

Giai đoạn 3: Thực hiện cấy mỡ vào ngực

Bước này sẽ có sự tính toán cụ thể, trước khi bơm vào.  Bác sĩ sẽ sử dụng xi lanh chuyên dụng để bơm mỡ lên bầu ngực của các chị em. Xét dựa trên tình trạng vòng 1 thực tế như thế nào để lên phác đồ cụ thể các vị trí cần cấy mỡ hài hòa nhất.

Đối với thao tác thực hiện này, sẽ đảm bảo sự chuẩn xác cao. Cần tay nghề bác sĩ tốt để mang đến hiệu quả căng tròn, cân đối cho núi đôi, tránh hiện tượng lồi, lõm và lệch lạc.

Từ đó sẽ cho ra một sản phẩm hài hòa, chị em chỉ cần tuân thủ phác đồ điều trị. Và chế độ an uống tiếp theo sẽ sở hữu vòng 1 đáng mơ ước. Tìm hiểu thêm tại https://thammyvenus.vn/

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bí quyết tiết kiệm tiền mua nhà chỉ trong thời gian ngắn

>>> Cách tính diện tích đất trong sổ đỏ chính xác tuyệt đối

Related posts

Review 2 dòng son kem lì 3CE hot nhất mà nàng không thể bỏ qua

Nguyễn Hưng

Giải đáp: Tại sao nên nâng cơ mặt bằng chỉ?

Nguyễn Hưng

Cách chống rạn da khi mang thai mẹ bầu cần đọc ngay để có làn da đẹp khỏe mạnh

Nguyễn Hưng

Leave a Comment