HomeTin tứcDán phim cách nhiệt trường học – đảm bảo an toàn chống...

Dán phim cách nhiệt trường học – đảm bảo an toàn chống nóng cho học sinh

Trường học là một khu vực có rất nhiều học sinh, sinh viên và thầy cô, là nơi diễn ra mọi hoạt động giảng dạy và học tập của mọi người. Và không gian của trường học phải rộng rãi, thoáng mát và hội tụ nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho các bạn học sinh học tập. Đặc biệt vào mùa hè, thời tiết oi nóng kéo dài khiến các học sinh uể oải, khó chịu không muốn viết bài, có những bạn còn bị say nắng do học tập thể dục ngoài trời. Để giảm thiểu bớt tình trạng nóng đó và bảo vệ sức khỏe cho các học sinh và thầy cô, thì chúng ta cần một giải pháp chống nóng. Vậy dán phim cách nhiệt trường học là một biện pháp phòng ngừa cái nóng và cái lạnh ở mùa đông, hãy cùng tham khảo bài viết này để thi công phim cách nhiệt cho trường học nhé.

Vì sao nên chọn dán phim cách nhiệt cho trường học?

Bởi trường học của chúng ta được thiết kế là mỗi phòng học thì có rất nhiều cửa sổ ở hai bên, để giúp lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên tốt chiếu vào, tạo một môi trường học tập vui vẻ thoải mái cho học sinh. Mà các cửa sổ chủ yếu là cửa kính, vảo mùa hè nó hấp thụ nhiệt rất cao nên sẽ rất nóng nếu như bạn chưa dán phim cách nhiệt. Khi bạn dán phim cách nhiệt trường học thì sẽ mang lại rất nhiều điểm cho lợi cho bạn và những học sinh nơi đây.

Chống nóng trường học:

Cản nhiệt độ cao của bức xạ mặt trời qua kính cửa sổ, ngăn tia uv gây hại cho những bạn học sinh hay ngồi gần cửa sổ. Đồng thời làm mát phòng học, giúp cho học sinh và giáo viên được thoải mái, tập trung học tập hơn mà không lo vấn đề nóng nắng. Không những làm mát phòng mà còn giúp nhà trường tiết kiệm một khoản tiền điện của diều hòa, vì khi dùng phim cách nhiệt sẽ giúp giảm đến 8 độ C trong phòng.

Bảo vệ kính của trường học:

Trường học thì có rất nhiều tầng nên vấn đề vỡ kính cũng có thể xảy ra, những loại kính xuống cấp thì dễ vỡ và rơi xuống có thể khiến học sinh bị thương. Nên khi dán phim cách nhiệt cho trường học thì sẽ giúp chúng ta bảo vệ kính không bị vỡ và không bị rơi xuống do va đập mạnh.

Độ trong cao:

Không gian trong lớp học phải cần điều kiện ánh sáng đủ cho học sinh học tập tốt, tránh bị cận thị. Nên khi sử dụng phim cách nhiệt cho trường học có độ trong suốt rất cao, khả năng hấp thụ ánh sáng có lợi cho bạn, đảm bảo độ sáng phù hợp cho học sinh và giáo viên học tập tốt hơn.

cắt gioăng kính trước khi dán phim cách nhiệt
cắt gioăng kính trước khi dán phim cách nhiệt

Tính thẩm mỹ:

Phim dành cho trường học nó làm rất mỏng và trong suốt cao, rất phù hợp để dán cửa kính trường học giúp cho học sinh quan sát ra bên ngoài tốt hơn và còn tăng tính thẩm mỹ cho các phòng học bởi vẻ bên ngoài lớp phim.

Yêu cầu kỹ thuật khi dán phim cách nhiệt cho trường học

Để đảm bảo sự an toàn cho giáo viên và học sinh và cả độ bền của sản phẩm thì khi thi công dán phim cho trường học thì cần phải có những yêu cầu về kỹ thuật như sau:

  • Khi mua phim cần phải mua đúng loại phim và chú ý đến chất lượng cửa sản phẩm
  • Khi dán phim cho trường học cần phải lưu ý về nhiệt độ của mặt kính, và không ảnh hưởng đến quá trình học tập và giảng dạy của mọi người.
  • Trước khi dán phim thì bạn cần phải làm sạch các bề mặt của kính.
  • Yêu cầu làm đúng quy trình dán phim để tránh các sự cố sau này xảy ra như bong tróc, bay màu, loang màu.

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA

Hotline: 0981.813.833 – 089.8888.314

Trụ sở HCM: 18A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Văn phòng HN: Số 43A ngõ 276 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://hoanggiafilm.com/

Xem thêm:

– So sánh phim cách nhiệt và sơn cách nhiệt

– Dán phim bảo vệ, phim an toàn kính trong xây dựng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img