More
  HomeCông nghệDán kính, phim cách nhiệt ô tô nào là tốt nhất hiện...

  Dán kính, phim cách nhiệt ô tô nào là tốt nhất hiện nay?

  Dán phim cách nhiệt ô tô ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này rất quan trọng giúp chiếc xe trở lên sang trọng, kín đáo đồng thời làm mát nhanh bên trong xe nhất ở mùa hè miền Bắc.

  Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt, mong muốn tìm loại phim tốt để trải nghiệm sản phẩm lâu dài! Cùng tôi xem các loại phim trên thị trường để lựa chọn loại phù hợp với bạn nhé

  Các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô

  Đối với phim cách nhiệt, ở Việt Nam sản phẩm này đã có khoảng gần 20 năm sau khoảng vài năm sau lúc ô tô bắt đầu phổ biến dần ở các thành phố. Tính đến nay, có khoảng 30 thương hiệu phim cách nhiệt lớn nhỏ trên cả nước tuy nhiên thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng, được nhiều người sử dụng yêu thích thì không nhiều, có thể kể đến:

  Phim cách nhiệt ô tô Classis

  Classis Window Film là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Mỹ, sản phẩm này có rất nhiều mã film đa dạng. Cùng với công nghệ phim được cập nhật liên tục các thông số, đặc biệt là công nghệ nano ceramic cho khả năng ngăn tia cực tím 99% và tổng cản nhiệt lên đến 73%.

  Làm thay đổi nhanh chóng không gian mát mẻ bên trong xe hơi. Dòng phim cách nhiệt tốt nhất này gồm có: Spectra 65, Spectra 35, Spectra 10, Supreme 15.

  Phim cách nhiệt ô tô – 3M Auto film

  3M là thương hiệu lớn được hầu hết mọi người biết đến bởi 3M không chỉ cung cấp phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính. 3M còn sản xuất nhiều vật tư, trang thiết bị trong các lĩnh vực lớn như y tế, công nghiệp hay thậm chí cả quân sự.

  Dòng phim (film) cách nhiệt tốt nhất của 3M hiện tại là Crystalline, với cấu tạo 200 lớp keo có khả năng đổi màu phim khi gặp nước, khi dán lên kính vào những ngày trời mưa nhỏ bạn có thể nhìn thấy sự thú vị này. Mã sáng là CR60, CR70 sử dụng cho kính lái ô tô và mã film tối là CR40, CR20 sử dụng cho kính sườn hậu ô tô.

  Phim cách nhiệt ô tô Llumar

  Cũng là thương hiệu của Mỹ, cùng nhà máy sản xuất với Classis film. Llumar được mọi người biết đến từ khá sớm bởi hãng này hợp tác với nhà máy thaco nên 100% các xe Mazda xuất xưởng đều được dán phim khuyến mãi, dòng phim này không thực sự tốt tuy nhiên cũng mang lại một số tính năng nhất định.

  Còn về sản phẩm tốt nhất của phim cách nhiệt Llumar là S70, S30 và S15 cho khả năng ngăn tia hồng ngoại, tia mang nhiệt đến 96%. Tổng cản nhiệt 65% và giảm chói 30%. Bạn có thể tùy chọn mã film sườn và hậu là S30 hoặc S15 với nhu cầu riêng tư không để tự nhiên.

  Trên đây mình giới thiệu với các bạn 3 hãng phim cách nhiệt có thể gọi là tốt nhất tính đến thời điểm hiện nay. Ngoài ra, để chọn lựa mã phim/dòng phim phù hợp nhất với chiếc xe của bạn bạn nên đến cơ sở dán phim cách nhiệt uy tín – chuyên nghiệp.

  Ở đây, bạn có thể test trực tiếp các thông số như cách nhiệt, truyền sáng, phản xạ, ngăn tia cực tím bằng máy đo hay thử bằng tay để thấy sự khác biệt giữa tấm phim cách nhiệt đã và chưa dán trên kính, cũng như màu sắc sáng tối lại phụ thuộc vào sở thích riêng tư của bạn.

  Đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất tại Hà Nội

  Đến với Showroom Toàn Tiến điểm chuyên lắp đặt phim cách nhiệt, có đầy đủ cả 3 thương hiệu ở trên. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp mà không cần phải lo lắng gì hết. Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0975.423.655 – 0372.526.494
  • Địa chỉ: Số 40 ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.toantien.vn

  Xem thêm bài viết trong trang:

  1. Vật liệu cách nhiệt chống nóng mới
  2. Phòng khách nhỏ cần mua những đồ nội thất như thế nào?

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img