Cuộc sống

Giải đáp thắc mắc: Có nên mua đồng hồ Citizen không?

Thật không có gì khó khăn để nhận ra mẫu đồng hồ trước mắt bạn là sản phẩm của hãng đồng hồ nằm trong top 3 thương hiệu sở hữu các cỗ máy đo thời gian nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, với những người mới, chắc chắn luôn có thắc mắc không biết có nên mua đồng hồ Citizen không?. Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp thắc mắc: Có nên mua đồng hồ Citizen Nhật Bản không giúp bạn.

Đồng hồ chất lượng Nhật Bản

Từ rất lâu, những chiếc đồng hồ Nhật Bản nói riêng và hàng tiêu dùng Nhật nói chung được nhiều người dân trên toàn cầu tin dùng.

có nên mua đồng hồ Citizen không

Đồng hồ thì nhờ vào sự bền bỉ và chính xác cao của bộ máy mà có tính yêu của người dùng. Đa số đồng hồ Nhật nếu bảo quản đúng cách thì dùng 20 năm, thậm chí là 30 “vẫn chạy tốt”.

Có lẽ do Nhật Bản là đất nước chịu nhiều thiên tai (động đất, núi lửa) và khó khăn nên mọi thứ được sản xuất ở đây đều phải đạt tiêu chuẩn bền và chắc chắn. Và hầu hết các thương hiệu đồng hồ khác cũng đều có chất lượng tương đương.

Còn về độ chính xác, đồng hồ Nhật cơ cao cấp sẽ thường sử dụng máy in-house nên có tính đồng bộ cao và sai số tương đối thấp (10-20s/ngày). Ở Nhật Bản, sự đúng giờ là một nét văn hóa mà bất cứ ai sống tại đây cũng phải thấm nhuần trong máu.

có nên mua đồng hồ Citizen không

Thiết kế thanh lịch, ấn tượng

Tất cả các phiên bản đồng hồ Citizen đều được thiết kế đều có điểm chung là mang vẻ thanh lịch và tinh tế. Đặc biệt là dòng Citizen Eco-Drive siêu mỏng, có độ dày khoảng 4-5mm. Với thương hiệu này bạn rất hiếm gặp những mẫu thiết kế hầm hố, gai góc như Casio, Seiko.

Khi đeo đồng hồ Citizen bạn không bao giờ phải lo bị lỗi thời. Bởi thương hiệu luôn luôn đi đầu trong công nghệ  như: Hấp thụ ánh sáng, kết nối vệ tinh, la bàn… Tất cả đều nổi tiếng và trở thành công nghệ độc quyền tạo nên sự lớn mạnh của thương hiệu chính là công nghệ Eco – Drive đi kèm với tính siêu mỏng. Điều mà nhiều người vẫn nói theo cách hóm hỉnh là “đồng hồ nuốt trọn ánh sáng”.

Mức giá bình dân

Đồng hồ Nhật Bản nói chung và thương hiệu đồng hồ Citizen nói riêng luôn luôn có ưu điểm về giá bán. Nếu đem so với một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ tương tự, cùng thiết kế và chức năng thì đồng hồ Citizen Nhật Bản có giá chưa đến một nửa. Đây chính là điểm mạnh, giúp cho các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản trở nên lớn mạnh và trở nên phổ thông trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm:

Related posts

Luật kế toán có cho phép cá nhân đồng thời làm kế toán trưởng của 2 công ty?

Nguyễn Hưng

Cập nhật Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán đất mới nhất 2020

Nguyễn Hưng

Tại sao còn lâu mới đến tết mà nhiều gia đình đã lo tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp

Nguyễn Hưng

Leave a Comment