Cuộc sống

Vì sao bạt HDPE HSE là sản phẩm được phân phối và tin dùng nhất thị trường?

Bạt HDPE HSEbạt HDPE mang thương hiệu HSE sản xuất tại Công ty cổ phần Vải địa kỹ thuật Việt Nam, nguyên nhân chính mà sản phẩm màng HDPE được quý khách hàng phân phối nhiều nhất và được dân công trình cũng như bà con nông dân tin tưởng sử dụng nhất bao gồm các yếu tố chính dưới đây:

Chất Lượng Bạt HDPE HSE tốt nhất Việt Nam

Bạt HDPE HSE được sản xuất với nguyên liệu chính là hạt nhựa PE nguyên sinh cộng với hàm lượng cacbon đen và một số phụ gia chống tia cực tím rất nhỏ đem đến chất lượng đồng đều và đẹp từ trong ra ngoài, do sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên bề mặt bóng mịn và nhẵn khác hoàn toàn so với bạt HDPE một số hãng khác trên thị trường sử dụng bạt HDPE nhựa tái chế làm cho bề mặt sần sùi, có các hạt nhỏ li ti trên bề mặt, cắt sợi nhỏ ra kéo giòn và rễ đứt.

Bạt nhựa HDPE HSE dày 0.5mm
Bạt nhựa HDPE HSE dày 0.5mm

Bạt nhựa HDPE HSE nếu cắt ra thành các sợi nhỏ lấy hai tay kéo sẽ rất dẻo và rất dai cảm giác an toàn khi sử dụng khác so với các loại bạt hdpe khác trộn nhựa tái sinh trên thị trường là khi cắt nhỏ ra thành các sợi đem kéo thì rất giòn và dễ bị đứt. Do đó sử dụng bạt HDPE HSE chất lượng ổn định và tốt xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra để mua sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Bạt nhựa HDPE HSE được phân biệt so với các loại bạt HDPE khác trên thị trường ở chất lượng bề mặt trơn nhẵn và mịn còn màng HDPE khác mà sử dụng nhựa tái sinh bề mặt sần sùi có các hạt li ti trên bề mặt. Đặc biệt là sử dụng bạt HDPE HSE cho ao nuôi trồng thủy sản sẽ đảm bảo chất lượng cũng như không ảnh hưởng gì đến vật nuôi như tôm, cá. Ngược lại sử dụng bạt nhựa HDPE pha nhựa tái sinh sẽ không bền theo thời gian cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của vật nuôi tôm, cá vì trong nhựa tái sinh có một lượng hợp chất hóa học và các loại vi khuẩn tích tụ lại trong nhựa tái sinh sẽ tấn công vật nuôi làm chậm quá trình phát triển vật nuôi thậm chí là vi khuẩn tấn công dẫn đến làm chết vật nuôi tôm cá. Bạt HDPE nhựa tái sinh làm giảm tuổi thọ công trình cũng như làm chậm quá trình phát triển của tôm cá hoặc làm chết vật nuôi.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng nhựa PE như chai lọ chỉ 1 lần duy nhất không nên sử dụng nhiều lần vì sử dụng nhiều lần có các loại vi khuẩn tích tụ lại trong chai lọ nhựa PE kết hợp với hợp chất hóa học chúng sẽ tấn công người sử dụng dẫn đến mắc phải căn bệnh nguy hiểm nhất là ung thư. Từ kết quả nghiên cứu đó cho thấy không nên sử dụng bạt HDPE pha nhựa tái sinh mà bề mặt sần sùi và có các hạt nhỏ li ti trên bề mặt cho dù giá thành thấp nhưng tác hại ảnh hưởng rất lớn đến con người và vật nuôi.

Giá bạt HDPE HSE cạnh tranh

Giá bạt nhựa HDPE HSE cạnh tranh do tối ưu hóa quá trình sản xuất và nhà sản xuất bạt hdpe hse đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư địa kỹ thuật môi trường.

Kinh nghiệm sản xuất dẫn đến các yếu tố cấu thành giá bán bạt hdpe ổn định và tối ưu hóa chi phí để đạt năng suất cao nhất.

Giá bán bạt nhựa HDPE hiện nay có giá từ 10000 đ/m2 đến gần 100000 đ/m2, giao hàng linh hoạt đến tận chân các công trình trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất.

Bạt chống thấm HDPE HSE giao hàng nhanh nhất toàn quốc

Do bạt hdpe hse hiện nay triển khai kho bãi tại 2 nhà máy chính là ở KCN Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam và KCN Nhựt Chánh – Bến Lức – Long An nên vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến khắp các công trình trên cả nước đáp ứng được thời gian mà quý khách hàng yêu cầu.

Bảo hành sản phẩm Bạt HDPE từ 5 năm trở lên

Chính sách bảo hành độ bền bạt HDPE hãng HSE của chúng tôi từ 5 năm trở nên tương đương với chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế GM13.

Quy cách bạt HDPE HSE đa dạng 

Quy cách bạt nhựa HDPE HSE đa dạng với khổ rộng từ 4m đến 8m và chiều dài các cuộn dài đảm bảo tiết kiệm đường hàn và giảm khấu hao bạt cho các công trình lớn và cũng phù hợp với các công trình yêu cầu quy cách nhỏ đề dễ dàng vận chuyển tại chân công trình.

Sản phẩm vải địa kỹ thuật dùng kết hợp bảo vệ bạt HDPE tại công trình tham khảo tại đây: 

https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/vai-dia-ky-thuat-tai-ha-noi/

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ 

Mr Ngọc 0988278822

Công ty CP Vải địa kỹ thuật Việt Nam

Địa chỉ VPGD: P701, Số 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm:

>>> https://blogkientruc.com/noi-that-nha-dep-gia-re/

>>> https://blogkientruc.com/doi-dieu-luu-y-truoc-khi-chon-mua-ban-ghe-sofa-cho-gia-dinh/

Related posts

Khi nào bạn nên tìm đến công ty cung ứng nhân lực?

Nguyễn Hưng

Cách chăm sóc cây long não đúng cách

Nguyễn Hưng

Giải đáp thắc mắc: Có nên mua đồng hồ Citizen không?

Nguyễn Hưng

Leave a Comment