Sức khỏe tin tức

5 lí do nên chọn học Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

Theo học Cao đẳng Dược ngành học gắn liên cùng sự phát triển xã hội, chính là bạn đã mở ra con đường mới với nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập hấp dẫn

5 lí do nên chọn học Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

5 lí do nên chọn học Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

Tôi là Nguyễn Thị Nhi hiện đang theo học Cao đẳng Dược, và là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược ước mơ tôi mong muốn theo đuổi

Theo học ngành Dược là ước mơ của tôi từ khi còn học phổ thông và cũng được gia đình ủng hộ. Ngoài ra còn có nhiều lí do khách quan khác:

Thứ nhất Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt: Trái với một số quan niêm thông thường về nghề Dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai bởi phạm vi hoạt động của nghề Dược rất rộng và linh hoạt. Thực tế rất nhiều Dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc: họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong bệnh viện

Thứ 2 nghề Dược là công việc nhẹ nhàng: Công việc trong ngành Dược vẫn được xtôi là rất nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên nôu bạn là nam thì nghề Dược giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chính chắn và tinh tế.

Thứ 3 theo học ngành Dược giúp tôi có nhiều cơ hội khẳng định mình: Nhửng đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành Dược, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bác sĩ và Dược sĩ. Đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

Thứ 4 chính là cơ hội làm việc với mức thu nhập cao: Hiện nay nhu cầu về Dược sĩ, Dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Tạo cho bạn nhiều lựa chon phong phú về cơ hội làm việc

Và cuối cùng nó giúp tôi Phát triển khả năng kinh doanh: được phép mở nhà thuốc sau một vài năm kinh nghịêm làm việc. Kinh doanh Dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì nó đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và

5 lí do nên chọn học Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Sau khi ra trường cơ hội việc làm và mức lương phù hợp

Nhiều người quan niệm học Dược hay cụ thể là Cao đẳng Dược chỉ có thể mở được quầy thuốc tại nhà hoặc buôn bán thuốc. Tuy nhiên viên thuốc được hình thành từ trên dây chuyền sản xuất, sau đó được phân phối đến tay người tiêu dùng trải qua rất nhiều giai đoạn.

Cho nên, công việc của một Dược sĩ cũng hết sức đa dạng. Thêm vào đó, làm việc trong ngành Dược cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty Dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc mở tiệm thuốc của riêng mình.

Sau khi làm học xong muốn tìm việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều cơ hội việc làm, nhu cầu việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh rất cao. Tìm kiếm việc làm sau khi ra trường là một điều rất khó, nên suy nghĩ kĩ khi quyết định học ngành gì.

Nơi thành phố Hồ Chí Minh, một nơi có tiềm năng cho chúng ta tìm việc làm sau khi ra trường cao hơn ở nông thôn. Có nhiều bệnh viện tư hay bệnh viện của nhà nước nên suy cho cùng tìm việc ở thành phô Hồ Chí Minh cao hơn khá nhiều so với về với nông thôn. Cũng có thể chúng ta vô nhà máy sản xuất thuốc mà ở quê không có vơ hội cho chúng ta. Cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều mà chúng ta có biết nắm bắt hay là không?

5 lí do nên chọn học Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Cơ hội liên thông nên trình độ cao hơn

Sau khi học xong 3 năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cũng như mọi sinh viên Y dược như Điều dưỡng viên, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học … thì tôi muốn liên thông lên Đại học. Khi có bằng cao đẳng bạn chỉ mất một năn rưỡi đến hai năm để học liên thông.Nếu học theo hình thức học ban ngày, tập trung liên tục tại trường, thực hiên quy chế về thuyển sinh, quay chế đào tạo đại học chính quy, sau khi kết thúc khóa hc nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy người học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học chính quy.

Ngược lại, người theo học hình thức vừa học vừa làm, thực hiện quy chế về tuuên sinh, quy chế về đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khóa học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ vừa học vừa làm, người học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hình thức vừa học vừa làm

Chúng ta không nên ngừng ở bậc cao đẳng, học càng cao tri thức ta càng nhiều thì cơ hội việc làm rất cao.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Review kem trị mụn giá tốt chất lượng tốt

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì để lợi sữa và tốt cho sức khỏe?

Related posts

Làm thế nào để tập trung khi lái xe nâng

Nguyễn Hưng

So sánh cây hoàng nam và cây tùng tháp

Nguyễn Hưng

Mua két sắt nên ghi nhớ 3 nguyên tắc này

Nguyễn Hưng

Leave a Comment